Vinpearl Cửa Hội – lựa chọn tốt của nhà đầu tư ở Nghệ An

Với thị trường BĐSND đang phát triển mạnh thì tại miền Trung, cụ thể là ở Nghệ An – miền đất ven biển xinh đẹp với những Cửa Lò, Cửa Hội vẫn còn ít dự án để nhà đầu tư lựa chọn. Vinpearl Cửa Hội chính là dự án nổi bật, xếp đầu lựa chọn đúng đắn, thức thời của nhà đầu tư thông minh tại Nghệ An.

Tiềm năng đầu tư tại Vinpearl Cửa Hội

Khác với Cửa Lò đông vui nhộn nhịp thì tại Cửa Hội vẫn còn những nét hoang sơ, là địa chỉ du lịch được đông đảo du khách ghé thăm hàng năm, đồng thời thuận tiện di chuyển đến với Cửa Lò trong vài phút. Trong những năm gần đây, Cửa Hội đã được quy hoạch phát triển lên nhiều, trở thành điểm du lịch hấp dẫn với số lượng du khách tăng lên theo từng năm, do đó đây là lợi thế du lịch mang đến tiềm năng lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội.  

Vinpearl Cửa Hội - ảnh biệt thự

Vinpearl Cửa Hội – ảnh biệt thự

Ngành bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang của nhiều du khách có kinh tế từ nước ngoài lẫn trong nước. Lợi thế du lịch của Cửa Hội chắc chắn sẽ kéo theo lượng du khách có kinh tế đến đây nghỉ ngơi, tham quan đông đảo. Do đó mà với một dự án nghỉ dưỡng hàng đầu, tiêu chuẩn tiện ích 5 sao như Vinpearl Cửa Hội Villas mở ra tiềm năng đầu tư lớn. Bởi vì, đây là sản phẩm kế thừa những dự án thương hiệu Vinpearl nổi bật đến từ Vingroup, khẳng định chất lượng hàng đầu. Được đặt tại vị trí ven biển, có thiết kế hiện đại, tầm view thoáng đãng, biệt thự sẽ là địa chỉ nghỉ được nhiều du khách ưu tiên lựa chọn tại Nghệ An. Khi mà lượng du khách quốc tế, du khách trong nước với kinh tế ổn định, có phần dư dả đến với Cửa Hội ngày càng đông đảo và mong muốn có được địa chỉ nghỉ dưỡng cao cấp cạnh biển thì chắc chắn trong tương lai công suất cho thuê của  những căn biệt thự thuộc dự án sẽ rất lớn, có thể đạt 100% vào mùa cao điểm. Vì thế, đầu tư tại Vinpearl Cửa Hội có tiềm năng lớn, mở ra cơ hội sinh lời cao mà nhà đầu tư thông minh sẽ lựa chọn.

Đầu tư Vinpearl Cửa Hội Villas, nhiều chính sách ưu đãi

Với lợi thế sẵn có từ du lịch cho đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, chắc chắn Vinpearl Cửa Hội sẽ là kênh đầu tư lợi nhuận, an nhàn dành cho chủ nhân sở hữu. Những căn biệt thự hạng sang còn là địa chỉ nghỉ dưỡng của riêng chủ sở hữu, tận hưởng những kỳ nghỉ thiên đường nơi ven biển miền Trng.

Đồng thời, với nhiều chính sách ưu đãi và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm đem đến cơ hội đầu tư Vinpearl Cửa Hội Villas chắc chắn an tâm hơn. Thương hiệu Vinpearl đảm bảo chất lượng quản lý tốt, thêm khẳng định sự an nhàn trong đầu tư tại dự án. Cùng các chính sách bán hàng, cho vay hấp dẫn, đây sẽ là lựa chọn đầu tư tốt, thức thời, thông minh dành cho nhà đầu tư ở Nghệ An – miền đất còn nhiều tiềm năng khai phá!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280