VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – VỊ THẾ  ” BỤNG RỒNG ”  TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Những khách hàng quan tâm đến phong thủy bất động sản hẳn đều biết đến thế “bụng rồng” của nhà ở. Đây là một trong những vị thế hiếm có, mang lại sự an toàn và thịnh vượng nhất cho các gia chủ. May mắn thay, khu vực ngã tư Trần Duy Hưng vừa xuất hiện một dự án mang tầm vóc tuyệt đẹp mang tên D’Capitale. Theo chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam cho biết, Vinhomes Trần Duy Hưng hội tụ những yếu tố phong thủy rất tốt về cả hướng căn hộ, vị thế toàn dự án cũng như có sự kết hợp hài hòa của kim thủy hỏa thổ.

Dự án D’Capital nằm tại vị trí số 2 Trần Duy Hưng tiếp giáp với 3 mặt tiền đường Trần Duy Hưng, đường Hoàng Minh Giám, đường Khuất Duy Tiến. Không những vậy, D’Capital còn tọa lạc tại vị trí ” bụng rồng ” – vị thế hiếm khó. So với những vị trí đầu rồng và đuôi rồng thì vị trí ” bụng rồng ” của Vinhomes Trần Duy Hưng là một vị trí trung tâm an toàn nhất.

Đặc biệt, dự án còn nằm liền kề với công viên hồ điều hòa Nhân Chính. Được đánh giá là có vị thế hợp phong thủy, Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc sung túc cho cư dân nơi đây. Dự kiến công viên hồ điều hòa sẽ được hoàn thành vào năm 2017.

Vị trí D'Capitale

Vị trí D’Capitale

D’Capitale Trần Duy Hưng – Kiến lập tương lai tươi sáng

Người xưa thường nói, chọn nhà khó hơn chọn người. Một ngôi nhà đẹp ngoài việc có thiết kế đẹp, nội thất hoa mĩ thì ắt hẳn phải nằm trên một mảnh đất đẹp, đảm bảo các yếu tố phong thủy về đất, về hướng.. Tuy nhiên, trong thời thế hiện nay, đất  hiếm hơn vàng, nhất là ở các đô thị lớn thì để đáp ứng được điều đó không phải dễ dàng.

Khu đô thị D’ Capitale Trần Duy Hưng được dự kiến sẽ quy hoạch trở thành một tổ hợp khu chung cư, thương mại với thiết kế xanh hài hòa. Với lợi thế về địa hình bằng phẳng, lại được dốc tâm đầu tư tỷ mỉ về kiến trúc, không gian, cảnh quan, dự án này có thể hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí khắt khe của người xưa để lại và tiếp tục được áp dụng ở ngày nay.

Hướng mặt tiền nhìn trực diện D’ Capitale Trần Duy Hưng được thụ hưởng những tinh hoa của đất trời, đón lấy thịnh vượng, thu hút lộc tài và may mắn. Trong tương lai, nơi đây chính là chốn an cư hoàn mĩ cho người dân Hà Nội, gắn kết các thế hệ và tạo nên chất keo cho cuộc sống, kiến lập tương lai tươi sáng.

Thông ti mở bán tòa C1 và C6 D’Capitale mời quý khách hàng truy cập tại website : vinhomedcapitale.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280