Vinhomes Trần Duy Hưng – Lựa chọn chốn an cư hoàn hảo

Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội thêm một lựa chọn an cư lý tưởng nhờ thừa hưởng vị trí trung tâm, tiện ích đẳng cấp. Dự án thích hợp cho những khách hàng thích cuộc sống sôi động, hiện đại hay cuộc sống xanh, yên bình.

Xem thêm thông tin dự án tại http://chungcuvinhomestranduyhung.vn/

Vinhomes Trần Duy Hưng bổ sung thêm nguồn cung căn hộ chất lượng

Với quy mô 6 tòa căn hộ, Vinhomes Trần Duy Hưng cung cấp cho thị trường hơn 3000 căn hộ cao cấp. Trong 6 tòa có 4 tòa căn hộ và 2 tòa SoHo, với diện tích linh hoạt phù hợp với các gia đình trẻ mang đến nhiều lựa chọn an cư lý tưởng. Thời điểm dự án được ra mắt trên thị trường, nguồn cung căn hộ cao cấp tại khu vực Trung Hòa vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu sở hữu nhà ở, đặc biệt với những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Với đặc điểm thích không gian sống hiện đại, chất lượng như đất nước từng sinh sống, nhu cầu sở hữu nhà của người nước ngoài cũng vì thế mà yêu cầu cao hơn để đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày. Trong rất nhiều dự án đã và đang hiện hữu, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án hiếm hoi được khách nước ngoài, đặc biệt khách Hàn Quốc ưa chuộng. Dự án còn hấp dẫn khách hàng trong nước nhờ vị trí trung tâm, kết nối thuận tiện đến các cơ quan hành chính và địa điểm vui chơi, giải trí trong khu vực.

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng trên bản đồ

Bên cạnh đó với thiết kế hiện đại cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, lại là nơi quy tụ của nhiều người Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản đến sinh sống và làm việc nên Vinhomes Tran Duy Hung nhanh chóng trở thành lựa chọn hoàn hảo cả cho người mua nhà trong và ngoài nước.

Phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau

Với những người ưa chuộng cuộc sống hiện đại, sôi động thì những căn hộ dự án hướng mặt đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng sẽ là những lựa chọn hoàn hảo. Trong khi đó, các căn hộ hướng hồ điều hòa Nhân Chính sẽ mang đến cho cư dân Vinhomes Trần Duy Hưng một không gian yên tĩnh, thanh bình và không khí thoáng mát từ “lá phổi xanh” của khu vực.

Không chỉ vậy, với hệ thống tiện ích được vận hành, quản lý bởi Vinhomes – Thương hiệu quản lý nhà ở hàng đầu Việt Nam, đơn vị được biết đến với hàng loạt các dự án đã và đang trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM hứa hẹn mang đến một cuộc sống chất lượng, tiện nghi “all-in-one” cho cư dân. Một cuộc sống năng động, tiện nghi sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa ngay trong năm 2018 khi những căn hộ đầu tiên của dự án được bàn giao đến tay khách hàng.

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn dành riêng căn hộ tòa C2 dành cho hoạt động kinh doanh, mở văn phòng – điều kiện vô cùng phù hợp cho làn song start – up đang trở nên mạnh mẽ tại Việt Nam và khi nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc đang trở nên vô cùng phổ biến. Tòa căn hộ còn rất thích hợp cho giới trẻ vốn chuộng cuộc sống và không gian làm việc tự do, ngay tại nhà.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280