Vinhomes Metropolis Liễu Giai sắp mở bán giá sốc

Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã và đang chiếm lĩnh thị trường với số lượng khách hàng quan tâm và tìm kiếm cơ hội sở hữu mỗi ngày một tang lên nhanh chóng. Với những ưu thế vượt trội về vị trí kim cương, tầm view nổi bật cùng thiết kế đẳng cấp 5 sao, dự kiến đây sẽ là thiên đường sống đích thực cho cuộc sống tương lai của nhiều gia đình.

Vinhomes Metropolis được đặt tại số 29 Liễu Giai, dự án nằm trên 2 tuyến đường lớn của Hà Nội là Liễu Giai và Kim Mã, vì thế sở hữu rất nhiều điều kiện “đắt đỏ” mà các dự án bất động sản khác phải ao ước. Với vị trí này Vinhomes Metropolis Liễu Giai có thể nhìn ra 4 mặt hồ lớn nhất tại Hà Nội hiện nay là hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ và gần nhất là hồ Tây, vì thế cảnh quan ngoại khu và thiên nhiên tại dự án đã được ưu đãi không ít khiến Vinhomes Metropolis càng trở nên đắt giá hơn rất nhiều

Vinhom Metropolis

Vinhom Metropolis

Xung quanh Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ, đầy đủ những tiện ích lớn của thủ đô. Hơn hết, xung quanh khu vực Liễu Giai là những cơ quan đầu não, các đại sứ quán lớn vì thế an ninh luôn được đảm bảo và thắt chặt tại khu vực này, đồng thời nâng tầm giá trị sống của cư dân dự án.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai nằm gần với rất nhiều các trường đại học lớn trong cả nước như đại học Ngoại thương, đại học luật, học viện Ngoại giao,… được xếp vào những khu vực có dân trí cao tại Hà Nội. Hơn nữa bên cạnh những tiện ích được xây dựng tại nội khu đầy đủ, sang trọng, Vinhomes Metropolis còn được kế thừa một tiện ích ngoại khu phát triển, hiện đại, được nhà nước đầu tư trong những năm qua như khu vui chơi giải trí, bệnh viện…

Với những lợi thế về vị trí đặt của dự án, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là một nơi sống hoàn hảo để xây dựng và phát triển một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và an toàn nhất hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280