Vinhomes Central Palace: Đẳng cấp của sự tiện nghi và sang trọng

Được nhắc đến là một trong những dự án được kỳ vọng nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2016 tại thủ đô Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Central Palace Liễu Giai hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm căn hộ sang trọng và tiện nghi đẳng cấp mà bất cứ khách hàng nào đều muốn sở hữu.

Tổ hợp khu đô thị và chung cư cao cấp này được tập đoàn Vingroup xây dựng và triển khai tại vị trí “vàng” trung tâm quận Ba Đình. Dự án đang nhận được sự săn đón từ những chủ đầu tư, với những nhà đầu tư này, loại hình căn hộ và văn phòng tại dự án được đánh giá là có tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Đặc biệt hơn, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm xây dựng hàng đầu từ Vingroup, căn hộ cao cấp Central Palace Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống xanh sôi động, tiêu chuẩn sống quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tổ hợp khu đô thị nằm trong quy hoạch Tổng thể hiện đại và sang trọng bao gồm tiện ích hoàn hảo, không gian xanh và trung tâm giao thông kết nối khu vực thuận tiện.

can-ho-vinhomes-lieu-giai

Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án cao cấp và nghỉ dưỡng khác nhau, Vinhomes Liễu Giai không khác gì một thiên đường nghỉ dưỡng, nơi mà khách hàng có thể tận hưởng không gian yên bình. Có thể khẳng định, Central Palace là một trong những dự án hội tụ những ưu thế vượt trội về mọi mặt, đáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại, sang trọng trong không gian sống tiện nghi giữa lòng Hà Nội

Dự án nằm trong khu kinh tế hành chính của Hà Nội rất gần với nhiều trường Đại học lớn Hà nội như: ĐH Luật, Học viện Thanh Thiếu Niên, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao,Học viện Hành Chính , Cũng như trường THPT Thực nghiệm , THPT Chu Văn An , Và nhiều trường THCS – Tiểu học – Mẫu giáo… Hơn nữa, dự án Vinhomes Liễu Giai còn gần với siêu thi và trung tâm thương mại lớn Lotte Center – Tòa nhà cao nhất nhì tại Hà Nội hiện nay. Tổ hợp dự án của Vinhomes sẽ là không gian sống thuận tiện và đẳng cấp cho cư dân.

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã dành một phần diện tích rộng lớn để xây dựng hệ thống công việc cây xanh và các tiện ích hoàn hảo, khép kín ngay trong nội đô của khu đô thị để tạo môi trường sống thoải mái cho cư dân và để đảm bảo cho cư dân một không gian sống tiện nghi nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280