Vinhomes Bắc Ninh – chưa xây đã thấy khủng

Mặc dù việc mở bán Vinhomes Bắc Ninh vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên với những khía cạnh nhìn từ bên ngoài vào dự án từ chủ đầu tư đến vị trí chiến lược chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Vinhomes Bắc Ninh sẽ trở thành cơn sốt trong thị trường bất động sản khi chính thức được ra mắt.

Vinhomes Bắc Ninh được xây dựng từ thương hiệu uy tín

Vinhomes Bắc Ninh đang được khởi công lời khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài của tập đoàn Vingroup với sự phát triển của cả nước nói chung và thành phố Bắc Ninh nói riêng. Đồng thời dự án cũng là bước đi khẳng định cho thế mạnh của tập đoàn trên thị trường bất động sản. Phương châm hoạt động của tập đoàn qua các dự án là mang đến những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm đạt chuẩn về phong cách sống hiện đại cho cư dân. Vingroup là một trong số ít những tập đoàn đã làm nên những điều kỳ diệu đó là tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế có tiếng trên thế giới.

Tập đoàn Vingroup – là công ty tiền thân được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người trẻ của Việt Nam và hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm với những thành công rực rỡ ban đầu. Những năm đầu thế kỷ 21 công ty đã thuộc hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Bắt đầu từ năm 2000, tập đoàn bắt đầu quay về Việt Nam với mục tiêu xây dựng đất nước hùng mạnh.

Riêng đối với thị trường bất động sản, tập đoàn đã ghi điểm cho mình với những đứa con cực kỳ ấn tượng là Vincom và Vinpearl. Bằng những nỗ lực không ngừng những sản phẩm của tập đoàn luôn được khách hàng đón nhận và trở thành biểu tượng của những khu vực đó. Bên cạnh dự án bất động sản, tập đoàn còn khá thành công trong lĩnh vực xây dựng các khu nghỉ dưỡng và hệ thống các trung tâm thương mại. Với những thành công từ các dự án khác nhau chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng tập đoàn sẽ vận dụng tốt tất cả các lĩnh vực khác nhau để xây dựng nên một quần thể sống hiện đại và cái tên gọi “Vinhomes Bac Ninh” sẽ là dự án điển hình tiếp theo như vậy

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)

Tọa lạc tại vị trí chiến lược

Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại khu vực có thể nói là phát triển hơi muộn tại thành phố Bắc Ninh, tuy nhiên đây lại là khu vực được đầu tư phát triển đồng bộ cả về kinh tế và chính trị. Dự án được xây dựng tại ngã 6 nổi tiếng của thành phố Bắc Ninh, đây là giao điểm của những tuyến đường giao thông huyết mạch tiêu biểu như: đường Lý Thánh Tông, Trần Hưng Đạo…với vị trí đắc địa như vậy cư dân dự án dễ dàng tiếp cận với các tiện ích lân cận khác

  • Nằm cạnh trung tâm Văn Hóa Tỉnh, trung tâm của nhiều ủy ban và các sở ban ngành Bắc Ninh.
  • Là cửa ngõ đi đến Quế Võ và các tỉnh lân cận khác như Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bắc Giang.
  • Tiếp nối các tuyến đường cao tốc 18 mới và 18 cũ cùng tuyến đường đi lớn của trung tâm thành phố tạo nên hệ thống giao thông thông suốt.
  • Vị trí Vinhomes Bắc Ninh nằm gần các trung tâm thương mại lớn với các tiện ích liên kết đặc biệt.
  • Cạnh các trường học từ cấp tiểu học đến cấp đại học tạo nên hệ thống giáo dục văn minh.

Hiện tại dự án Vinhomes Bac Ninh chưa chính thức được mở bán, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký thông tin để cập nhật thường xuyên tiến độ của dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280