Vincity Gia Lâm hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà riêng

Sự xuất hiện của Vincity Gia Lâm đã mang đến cho nhiều lao động trẻ cơ hội sở hữu nhà ở với mức giá hấp dẫn với hệ thống tiện ích đồng bộ và đúng chuẩn. Là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Vincity tại Hà Nội, dự án đã giải quyết bài toán nhà ở cho người có thu nhập trung bình.

Xem thông tin dự án tại: http://vincitygialam.vn/

Vincity Gia Lâm – Sở hữu nhà ở trong tầm tay

Năm 2017 đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu Vincity. Và với Vincity Gia Lâm, một lần nữa Vingroup đã khẳng định sự góp mặt tại phân khúc nhà ở mức tầm trung. Theo đó, Vincity sẽ là chuỗi thương hiệu nhà ở bình dân mà Vingroup sẽ triển khai tại các tỉnh thành trên cả nước, không chỉ riêng tại Hà Nội hay TP. HCM.

Sự xuất hiện của căn hộ Vincity Gia Lâm đã mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà ở cho người có lao động thấp hay những người trẻ muốn sống tự lập. Theo chia sẻ từ đại diện Vingroup, các căn hộ Vincity dự kiến sẽ có mức giá từ 750 triệu đồng. Như vậy với những người có thu nhập từ 12-20 triệu đồng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ này. Bên cạnh mức giá hấp dẫn, các dự án Vincity cũng mang đến những căn hộ được thiết kế linh hoạt và đa dạng các diện tích mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Năm 2018, phân khúc căn hộ giá rẻ và tầm trung được đánh giá sẽ “làm nên chuyện” khu nhu cầu trong thị trường còn rất lớn. Vincity Gia Lâm đã mang đến một nguồn cung chất lượng cho thị trường vốn còn “nghèo” những dự án thật sự chất lượng cho người dân. Với Vincity, giấc mơ sở hữu nhà ở chưa bao giờ lại gần đến thế.

Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa

Nhà giá bình dân, tiện ích từ thương hiệu chuẩn

Là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vingroup luôn định hướng mang đến những khu đô thị sống thật sự chất lượng cho cư dân. Với dự án căn hộ Vincity Gia Lâm, đó không chỉ là nơi đi về của mỗi cư dân mà trên hết đó còn là môi trường sống chất lượng dành cho mọi thành viên của gia đình.

Tại Vincity, cư dân dự kiến vẫn có thể được trải nghiệm các dịch vụ sống tiện ích như: trung tâm mua sắm, siêu thị, các dịch vụ chất lượng… tất cả tiện ích đảm bảo mang đến một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Mỗi cư dân tại căn hộ Vincity Gia Lâm không chỉ được thừa hưởng một chốn an cư tuyệt vời mà còn mang đến một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Từ những thành công của các dự án nhà ở đã được triển khai trước đó, thị trường hoàn toàn có thể yên tâm và chờ đợi một khu đô thị dành riêng cho các cư dân Vincity.

Sự xuất hiện của Vincity Gia Lâm còn được trông đợi sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của phân khúc nhà ở tầm trung và mang đến những giá trị đích thực cho người có nhu cầu mua ở thực. Từ những động thái mà Vingroup đã và đang thực hiện tại khu vực vị trí dự án đã cho thấy những quyết tâm mang đến “tổ ấm” thực sự cho những người lao động có thu nhập trung bình mà của “ông lớn” bất động sản.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280