Vị trí Sunshine Diamond River Quận 7 có gì đặc biệt?

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút lớn cho dự án Sunshine Diamond River chính là vị trí vô cùng đắt giá, vừa thuận tiện giao thông, vừa thừa hưởng hạ tầng đồng bộ. Vậy vị trí Sunshine Diamond River Quan 7 có gì đặc biệt?

Vị trí thuận tiện kết nối giao thông

Nằm tại số 442 Đào Đức Trí, Vị trí Sunshine Diamond River Quan 7 chính là khu vực trung tâm phát triển của 3 quận Quận 1 – Quận 2 – Quận 7, cũng là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất tại khu vực với hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện kết nối.

Vị trí Sunshine Diamond River Quan 7 thuận tiện kết nối giao thông

Vị trí Sunshine Diamond River Quan 7 thuận tiện kết nối giao thông

Dự án sunshine Diamond River nằm gần với hầu hết các trục đường trọng điểm tại Quận 7, từ đây các cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến những khu vực trung tâm và khu vực trọng điểm của thành phố. Từ dự án chỉ mất chưa đầy 10 phút có thể kết nối tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đường Tân Thuận, chưa đầy 15 phút tới Quận 1, khoảng 15 phút tới khu đô thị Thủ Thiêm quận 2… và trong bán kính vài phút là tới những khu trung tâm của khu vực. Đây chính là lợi thế lớn đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và chất lượng nhất cho các cư dân tại dự án.

Đặc biệt khu Nam Sài Gòn nơi dự án tọa lạc hiện đang được chú trọng đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông với hàng loạt những tuyến đường lớn được mở rộng và xây dựng. Trong tương lai, kết nối từ căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 ra xung quanh sẽ càng thuận tiện hơn nữa, đảm bảo cuộc sống năng động nhất cho các cư dân.

Bên cạnh đó, lợi kế nằm gần với trung tâm Quận 7, nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất của thành phố đảm bảo cho các cư dân tương lai tại dự án kết nối rất nhanh đến các tiện ích ngoại khu đa dạng đồng bộ. Từ hệ thống trường học quốc tế, cho tới các khu vui chơi, giải trí, các trung tâm thương mại cao cấp như Crescent mall, SC Vivo City, Lotte,… những bệnh viện lớn như FV, Tâm Đức… chỉ cách dự án vài km, đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sống, sinh hoạt và tận hưởng cho các cư dân. Đây chính là cuộc sống tiện nghi trong tầm tay mà chỉ những dự án có vị trí đắt giá mới mang lại.

Đảm bảo một không gian sống an lành, phong thủy đắc địa

Đảm bảo một không gian sống an lành, phong thủy đắc địa

Đảm bảo một không gian sống an lành, phong thủy đắc địa

Không chỉ đảm bảo khả năng kết nối giao thông thuận tiện, vị trí Sunshine Diamond River Quan 7 còn mang tới một môi trường sống an nhiên hiếm có cho các cư dân. Đó là nhờ lợi thế nằm gần sông lớn Sài Gòn và sông Nhà Bè, với 3 mặt dự án giáp sông, đảm bảo một không gian sống thông thoáng và là điều kiện quan trọng để kiến tạo nên một không gian sống chuẩn sinh thái ngay tại nội đô. 

Ngay tại dự án các cư dân luôn được tận hưởng gió sông mát lành, giải tỏa cái oi nóng đặc quanh năm đặc trưng của Sài Gòn. Mỗi căn hộ đều có tầm view thông thoáng và ấn tượng. Điểm đáng chú ý khác là vị trí dự án còn liền kề khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ – một trong những công viên lớn bậc nhất và có mật độ cây xanh cao, càng đảm bảo một không gian sống an lành hiếm có cho các cư dân tại dự án.

Đặc biệt theo các chuyên gia phong thủy đánh giá, vị thế gần sông mang tới cho dự án một luồng sinh khí tốt lành và thịnh vượng, rất tốt cho phong thủy, mang tới một cuộc sống bình an, may mắn cho các gia chủ. Chính vì thế là vị trí dự án càng trở nên đặc biệt và đắt giá hơn bao giờ hết.

Có thể nói vị trí là yếu tố hàng đầu để các khách hàng cân nhắc khi lựa chọn nơi an cư. Và tại dự án Sunshine Diamohttps://batdongsanexpress.vn/sunshine-diamond-river-quan-7.htmlnd River đây cũng là yếu tố “đắt giá” để chinh phục khách hàng. Đây chính là vị trí lý tưởng để an cư và tận hưởng cuộc sống.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280