Vị trí Sunshine Crystal River có tiềm năng gì?

Sunshine Crystal River sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng tiềm năng trong khu đô thị Ciputra, nằm gần cả sông Hồng và Hồ Tây. Không chỉ được thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên tươi đẹp ở nơi đây, dự án còn có được hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, đẳng cấp sang trọng, hệ thống tiện ích thời thượng và giá trị cho thuê và chuyển nhượng tăng cao.

Hệ thống giao thông xung quanh Sunshine Crystal River thuận lợi số một

Sunshine Crystal River nằm trong khu đô thị Ciputra, với hai đầu của khu vực này tiếp giáp 2 con đường lớn, nhiều làn đường, mới được xây dựng và cải tạo lại là Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng. Đây đều là hai tuyến đường huyết mạch của Hà Nội, kết nối giữa quận với quận, kết nối nội thành và ngoại thành, và kết nối Hà Nội với các tỉnh khác.

Cụ thể, từ dự án, khách hàng có thể di chuyển rất nhanh đến khu vực trung tâm của Quận Hoàn Kiếm qua đường Hoàng Hoa Thám – Phan Đình Phùng, đến Cầu Giấy qua đường Hoàng Quốc Việt và đến Đống Đa qua đường Láng. Với đường Láng mới được mở rộng thêm làn, cùng với cầu vượt lúc nào cũng thông thoáng, việc di chuyển đến các khu văn phòng, khu vui chơi từ dự án trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, phục vụ cho đời sống của cư dân.

Vị trí Sunshine Crystal River

Vị trí Sunshine Crystal River

Từ dự án Crystal River, ta cũng có thể đi đến các tỉnh và các nước khác với khoảng thời gian tiết kiệm hơn do nơi đây nằm ngay gần cầu Nhật Tân, khi di chuyển đến sân  bay Nội Bài chỉ mất 15 phút. Việc di chuyển bằng đường bộ đến các tỉnh khác cũng vô cùng dễ dàng với cư dân dự án nhờ có đường Phạm Văn Đồng nối với Phạm Hùng – Vành đai 3 và cao tốc trên cao, từ đó khiến cho việc di chuyển đến các khu vực cửa ngõ dễ dàng hơn nhiều.

Hệ thống tiện ích có được nhờ vị trí Sunshine Crystal River

Trong khu đô thị Ciputra, tiện ích dành cho cư dân luôn được đề cao và sở hữu những chuỗi dịch vụ chất lượng nhất, làm nên khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội. Với lượng khách nước ngoài sinh sống tại đây luôn dồi dào, đặc biệt là với người Hàn Quốc và người Nhật Bản, hệ thống tiện ích ở đây chắc chắn được cung cấp với chất lượng vượt trội hơn hẳn, phù hợp với nhu cầu người nước ngoài.

Hệ thống tiện ích Sunshine Crystal River được chính chủ đầu tư cung cấp vô cùng hoàn thiện và chất lượng. Tất cả được gói gọn trong các dịch vụ của Sunshine Group như trường liên cấp quốc tế, trung tâm y tế chất lượng quốc tế, dịch vụ tại gia, siêu thị, trung tâm thương mại… Đây đều là những dịch vụ cơ bản của bất cứ khu chung cư nào nhưng chất lượng đã được nâng lên một tầm cao mới.

Giá trị cho thuê và chuyển nhượng cao tại Sunshine Crystal River

Trong thời gian tới đây, chính quyền Hà Nội sẽ dịch chuyển hàng loạt các khu văn phòng, trụ sở hành chính, đại sứ quán về khu vực Ciputra và Tây Hồ Tây này, kéo theo đó là hàng loạt khách hàng vô cùng tiềm năng với nhu cầu thuê lại và mua mới vô cùng cao. Đây đều là những người nước ngoài hoặc giới thượng lưu Hà Nội, có nhu cầu đặc biệt cao đối với sản phẩm thời thượng, tiêu biểu là Sunshine Crystal River.

Với yếu tố vô cùng tốt về vị trí và giá trị tăng cao, dự án Sunshine Crystal River Ciputra chắc chắn là sự lựa chọn khó có thể chối từ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280