Vinhomes Giảng Võ và vị trí đắc địa hiếm có tại Thủ đô

Nếu nhắc đến một dự án bất động sản nổi bật tại Hà Nội thì chắc hẳn sẽ có nhiều dự án khác nhau, tạo được lợi thế riêng. Tuy nhiên, về một dự án có vị trí đẹp giữa trung tâm Thủ đô thì có lẽ sẽ không có nhiều. Tại quận Ba đình càng ít. Đó chính là lý do mà Vinhomes Giảng Võ tọa lạc ngay địa chỉ đẹp thuộc quận Ba đình có được sức hút đến như vậy.

Vị trí đẹp hiếm có làm nên sức hút cho Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ là dự án khu chung cư cao cấp, được dự kiến xây dựng với đầy đủ tiện nghi hiện đại, tiêu chuẩn hàng đầu. Ngay từ khi dự kiến, khu chung cư với vị trí đắc địa trong lòng Thủ đô  – hiếm có khó tìm tại quận Ba đình đã tạo được sức hút mạnh mẽ.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ cụ thể dược dự kiến xây dựng gần mặt đường số 148 Giảng võ, trên nền đất của trung tâm triển lãm Giảng võ trước đây. Vị trí này là ngã ba giao điểm của hai tuyến phố là phố Ngọc Khánh và Giảng Võ – hai tuyến đường được đánh giá sầm uất và hiện đại, phát triển mạnh mẽ hiện nay tại quận Ba Đình. Sự giao thao của hai tuyến phố nhộn nhịp và sầm uất cùng địa thế trung tâm không chỉ mang lại cho dự án một môi trường đô thị hiện đại, năng động mà còn tạo nên lợi thế giao thông thuận lợi đi muôn ngả.

Vinhomes Giảng Võ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại, được đầu tư quy hoạch  đồng bộ, kết nối mở rộng đến nhiều địa điểm khác trong thành phố, giúp quý cư dân tương lai có thể di chuyển đến nhiều địa điểm theo nhu cầu của mình. Đầu tiên là giao thông mở rộng từ đường Ngọc Khánh, đường Giảng Võ, Đê La Thành, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, đường Láng …Từ các cung đường này sẽ dẫn đến các quận khác như Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa…kết nối giao thông nổi bật.

phoi-canh-vinhomes-giang-vo

Phối cảnh Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Không chỉ có giao thông thuận lợi mà liên kết vùng ngoại khu của dự án Vinhomes Giảng Võ cũng được đánh giá cao, hứa hẹn mang đến cuộc sống thiết thực đầy đủ cho quý cư dân tương lai. Đây là khu vực môi trường đô thị dân trí cao, hiện đại, nhiều trụ sở hành chính, kinh tế, thương mại, bệnh viện…được xây dựng xung quanh, tạo nên môi trường sống trí thức, tiện nghi thiết thực cho quý cư dân.

Không gian hồ điều hòa xanh tươi – tăng thêm lợi thế vị trí cho Vinhomes Giảng Võ

Thêm một điểm từ lợi thế vị trí của Vinhomes Giảng Võ chính là xung quanh dự án được bao quanh bởi 2 hồ lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh.  Đây chính là hai hồ lớn đem lại bầu không khí mát mẻ, công viên xanh trong lành, tạo nên môi trường sinh thái ấn tượng cho khu chung cư trong tương lai.
Quý cư dân sẽ có một không gian rộng, tầm view đẹp thoải mái nghỉ ngơi và hít thở bầu không khí trong lành, tươi mát mỗi ngày.

Hiện nay, dự án đang được lên kế hoạch xây dựng và thông tin mở bán Vinhomes Giảng Võ chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian tới. Quý vị đừng bỏ lỡ dự án với vị trí tuyệt đẹp này nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280