Trải nghiệm Clubhouse sôi động ở Vinhomes Imperia Hải Phòng

Là khu đô thị đẳng cấp số 1 tại thành phố Cảng Hải Phòng, Vinhomes Imperia Hải Phòng là nơi an cư và hội tụ của công đồng cư dân thuộc đẳng cấp thượng lưu, giàu có. Chính vì vậy, nhu cầu giải trí, nâng cao đời sống tinh thần của họ là rất cao. Nắm bắt được nhu cầu này, xu hướng này, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến những tiện ích đẳng cấp, đặc biệt, trong đó có Clubhouse.

Clubhouse sang trọng, đẳng cấp tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Bên cạnh các tiện ích đẳng cấp như trường liên cấp Vinschool, khu phức hợp thể thao, quảng trường ánh sáng, bền thuyền đẳng cấp, một trong những tiện ích nổi bật, khác biệt mà Vinhomes Imperia Hải Phòng mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án chính là Clubhouse. Đây là nơi hội tụ những tiện ích giải trí, vui chơi đẳng cấp, thời thượng, nơi đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần, thư giãn của toàn thể quý cư dân. Đặc biệt, với bầu không khí náo nhiệt, Clubhouse là địa điểm tuyệt vời dành cho những cư dân trẻ, giới trẻ sành điệu, điểm đến xả stress lý tưởng sau mỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tại Clubhouse sẽ quy tụ nhiều các tiện ích như nhà hàng, sảnh café, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể thao, phòng thư giãn, các tiện ích dành cho trẻ nhỏ…Có thể ví Clubhouse tại dự án giống như một trung tâm vui chơi, giải trí đẳng cấp thu nhỏ, nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, thời thượng, đẳng cấp bậc nhất thành phố Cảng, mang đến cho cư dân tương lai của dự án điểm đến vui chơi giải trí tuyệt vời. Đặc biệt, tiện ích này được phát triển tại vị trí đắc địa nhất khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, đảm bảo mang đến điều kiện thuận lợi, lý tưởng nhất cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án có thể tiếp cận, khám phá, vui chơi, giải trí tại đây.

Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng – Nơi hội tụ, gắn kết cộng đồng cư dân 

Sự xuất hiện của Clubhouse tại Vinhomes Imperia Hải Phòng đã mang đến điểm đến vui chơi lý tưởng, gắn kết toàn thể quý cư dân của khu đô thị. Đặc biệt, sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của cộng đồng cư dân đẳng cấp, nơi hội tụ của giới thượng lưu, giới doanh nhân thành đạt, những người giàu có…chính bởi vậy, với khối lượng tiện ích khổng lồ, cùng quy hoạch thiết kế thông minh, hiện đại, Clubhouse đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi giải trí thời thượng, đẳng cấp, xứng tầm địa vị của những chủ nhân tương lai.

Không những thế, với đa dạng các tiện ích thời thượng, Clubhouse góp phần xóa bỏ hoàn toàn những định kiến về một cuộc sống khép kín trong các khu đô thị, mang đến “sợi dây vô hình” gắn kết tình nghĩa “hàng xóm láng giềng”, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa toàn thể cư dân tại Vinhomes Imperia Hai Phong. Không những thế, qua các hoạt động thể thao bổ ích, cư dân trong khu đô thị có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những người bạn mới cùng sở thích, cùng lý tưởng sống, mang đến cuộc sống đa sắc màu, tươi vui cho mỗi cư dân.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280