Tổ hợp dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có phải điểm sáng BĐS phía Tây

Được bảo trợ bởi hai ông lớn và sở hữu mô hình bất động sản đẳng cấp nhất, liệu dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có phải điểm sáng bất động sản phía Tây? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để nhận được câu trả lời xứng đáng.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Vị trí đẹp nhất

Thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng cũng như giới mộ điệu thủ đô từ ngay những ngày đầu xuất hiện, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã nhận được những đánh giá rất tích cực. Không những vậy, Vinhomes Tran Duy Hung còn mang theo những kỳ vọng về cuộc sống đẳng cấp cho quý cư dân cũng như vực dậy những tiềm năng mạnh mẽ ngành bất động sản khu vực phía Tây.

Nhận được sự chú trọng đầu tư của hai ông chủ lớn hàng đầu trên thị trường bất động sản là Tân Hoàng Minh và Vingroup, Vinhomes Tran Duy Hung ra mắt quý khách hàng với những nổi bật đáng ngưỡng mộ. Vị trí đắc địa bậc nhất ngay giữa trung tâm thủ đô và mô hình chất lượng nhất đã nhanh chóng thuyết phục quý khách hàng cũng như những chuyên gia vốn theo sát dự án này.

Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Tran Duy Hung với 4 mặt tiền thoáng đãng đem lại cuộc sống trong lành, rộng thoáng cho quý cư dân lựa chọn sinh sống tại nơi này. Bên cạnh đó, cũng chính bởi điểm xuất phát này đã đem lại cho quý cư dân nơi đây sự thuận tiện bậc nhất trong việc di chuyển tới các khu vực trong điểm của thành phố cũng như các khu vực lân cận.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Chưa dừng lại ở đó, dự án Vinhomes Tran Duy Hung còn sở hữu những tiềm năng tăng giá trong tương lai thật khó có thể đoán định được. Đó là cơ hội cho quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái với những ý định đầu tư của mình.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa vạn người mê, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn được ưu ái với mô hình chất lượng bậc nhất. Các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ SOHO đặc biệt có thể đáp ứng được tối đa các sự lựa chọn của quý khách hàng. Với những nhu cầu sử dụng khác nhau, Vinhomes Trần Duy Hưng hoàn toàn có thể đem tới quý cư dân lựa chọn sinh sống tại nơi này sự hài lòng trọn vẹn nhất. Bởi không chỉ thoả  mãn cuộc sống an cư, dự án còn đem tới quý cư dân của mình những trải nghiệm chân thực nhất về chất lượng dịch vụ tiện ích. Điều đó lý giải tại sao tổ hợp dự án Vinhomes Trần Duy Hưng lại được quý khách hàng ưu ái lựa chọn đến vậy.

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng – Sản phẩm của 2 “ông trùm” BĐS

Nổi bật lên trong phạm vi các dự án thuộc khu vực phía Tây, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đóng vai trò là mô hình duy nhất nhận được sự ưu ái và đầu tư của cả hai ông lớn trên thị trường bất động sản. Danh tiếng của hai tập đoàn Vingroup và Tân Hoàng Minh chính là sự khẳng định một cách thuyết phục giá trị bền vững cho dự án này.

Đóng vai trò là chủ đầu tư chính thức, tập đoàn Tân Hoàng Minh dường như đã dồn nén tất cả công sức của  mình cho lần đầu đầu tiên ra mắt quý khách hàng thủ đô sau khi sở hữu hàng chuỗi các dự án đẳng cấp. Cũng chính bởi vậy mà dự án sở hữu những ưu điểm nổi trội về vị trí, mô hình cũng như các thiết kế hiện đại đem tới những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía quý khách hàng thân thiết.

Ở 1 vị trí khác, Vingroup dường như đóng vai trò quan trọng không hề kém bởi công việc tư vấn thiết kế cũng như phân phối chuỗi tiện ích đẳng cấp nhất thuộc thương hiệu Vinhomes của mình. Hàng loạt các tiện ích hiện đại nhất được xuất hiện đem tới sự an tâm cho quý khách hàng về cuộc sống tương lai của mình cũng như thêm khẳng định vững vàng cho sự lựa chọn của mình.

Sự hợp tác chiến lược đó chính là cơ sở, nền tảng tạo nên sự thành công của một dự án đẳng cấp trong một tương lai không xa. Thật đáng để chờ đợi và tin tưởng vào chính quyết định an cư đúng đắn này.

Hoàn thành sứ mệnh đem tới quý khách hàng cơ hội an cư bền vững và cuộc sống hưởng thụ, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của quý khách hàng. Đặc biệt hơn cả, là tầm nhìn xa cũng như chiến lược vực dậy những tiềm năng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản phía Tây.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280