Tiến độ hồ điều hòa bên cạnh Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng

Mang đến thị trường bất động sản phía Tây một dự án đẳng cấp bậc nhất, Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng gây chú ý bởi vị trí tuyệt đẹp, hạ tầng cao cấp cùng chuỗi tiện ích cao cấp. Đặc biệt, hồ điều hòa Nhân Chính nằm bên cạnh dự án cũng là điểm nhấn quan trọng khiến đông đảo khách hàng quan tâm tới vậy.

Công viên hồ điều hòa Nhân Chính

Theo Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho biết: “thành phố Hà Nội tăng cường các giải pháp bảo vệ môi trường. Dự kiến 5 năm tới sẽ trồng thêm 1 triệu cây xanh và xây dựng 25 công viên, có 5 công viên đạt tiêu chuẩn thế giới. Hà Nội cũng hướng đến mục tiêu đến năm 2020, 70% nước thải trong khu vực nội thành được xử lý triệt để”. Công viên hồ điều hòa Nhân Chính là một trong nhiều nổi lực của thành phố nhằm xây dựng không gian sống trong lành, thư thái cho cư dân phía Tây thành phố Hà Nội.

Công viên hồ điều hòa Nhân Chính nằm lọt thỏm giữa một vùng đô thị lớn hàng hàng chục chung cư cao tầng tại trục đường Lê Văn Lương, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, tiếp giáp ngay với dự án Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng. Công viên được kỳ vọng là một lá phổi xanh giải tỏa ngột ngạt tại một trong những vùng đô thị đông đúc nhất thủ đô. Cư dân tương lai của D’capitale được cho là sẽ thừa hưởng trọn vẹn nhất những lợi ích mà công viên này mang lại.

Công viên Nhân Chính có diện tích đất xây dựng khoảng 13,23 ha, được chia làm 3 khu chức năng: Hồ điều hòa 8 ha, trạm bơm (diện tích khoảng 200 m2); Công viên cây xanh, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí kết hợp các hoạt động thể thao ngoài trời, đường dạo, diện tích hơn 52.000 m2.

Tiến độ xây dựng hồ điều hòa bên cạnh dự án D’capitale Trần Duy Hưng

Dự kiến sau khi hoàn thành vào tháng 6/2017, công viên sẽ trở thành một công viên đẹp, điểm nhấn độc đáo giữa lòng thủ đô. Hiện tại, phần hồ điều hòa đang được xây dựng bờ kè, phần lòng hồ cơ bản đã được nạo vét xong. Công viên vẫn chỉ xong công việc san lấp mặt bằng, chưa hề tiến hành tạo đường đi, tiểu cảnh hay trồng cây.

Tính đến thời điểm hiện tại 7/2017, công viên hồ điều hòa Nhân Chính đã hoàn tất các hạng mục cây xanh, đường đi lại trong công viên, cảnh quan quanh hồ, nhà bảo vệ, chỗ gửi xe. Tuy nhiên, vẫn còn một vài hạng mục nhỏ vẫn đang được chủ đầu tư đẩy nhanh để đảm bảo tiến độ đã cam kết với UBND thành phố Hà Nội. Nhờ vậy, ngay khi sinh sống tại khu đô thị D’capitale thì quý cư dân đã có thể tận hưởng trọn vẹn những lợi ích trọn vẹn mà hồ điều hòa Nhân Chính mang lai. Sau những giờ phút lao động vất vả, cư dân được tận hưởng không khí trong lành và dễ chịu cùng gió từ hồ điều hòa thổi vào dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280