TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Phú Quốc tựa như tổ hợp thu nhỏ trong khu rừng nguyên sinh với các mô hình Condotel, bungalow và biệt thự được thiết kế với phong cách độc đáo.

Tại hội nghị White Palace, ngày 27/6/2015, dự án Grand World Phú Quốc chính thức được công bố trước sự đợi mong của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ hơn 1 tháng sau dự án bắt đầu được khởi công xây dựng. Dự án đi vào thời đoạn 1, san lấp mặt bằng khu khách sạn nghỉ dưỡng Grand Condotel thi công ép cọc bê tông ( Tìm hiểu quá trình thi công ép cọc bê tông tại đây ) và theo dự trù, khu này sẽ được bàn giao vào quý 3/2017.công bố dự án Grand World Phú Quốc

grand-world-phu-quoc-condotel

♦♦♦ 29/8 tuy dự án gặp phải tình trạng thời tiết khá xấu làm ảnh hưởng tới tiến độ thi công hạng mục công trình nhưng hàng trăm công nhân vẫn làm việc thậm chí xuyên đêm nhằm kịp tiến độ bàn giao.

♦♦♦ 23/9/2015, khu Condotel Grand World Phú Quốc bước vào giai đoạn hoàn thiện phần móng và bắt tay vào thi công tầng 1. Cùng lúc này, khu phố tiêu khiển Bãi Dài do LDG Group cũng đã hoàn tất san lấp và chuẩn bị giao nền và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2015.

♦♦♦ Đến cuối năm 2015, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng được tập trung khai triển theo kế hoạch của ban lãnh đạo tập đoàn LDG group. Đây cũng là bước đi mang tính chiến lược nhằm đáp ứng trước nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó Phú Quốc còn nhiều dự án nổi tiếng như Condotel Phú Quốc

♦♦♦ Tháng 2/2016 Grand Lake Villas được chính thức khởi công

♦♦♦ Tháng 04/2016 hạ tầng đường xương cá trải dài toàn dự án, cảnh quan cho khu vi la nghỉ dưỡng Grand World Grand Lake Villas. Thêm vào đó, để tăng thêm vẻ đẹp, chủ đầu tư đã tiến hành tăng thêm hạng mục nới rộng hồ thiên nhiên. Trước đây hồ này chỉ có 2,1ha thì nay đã tăng lên hơn 5ha để đưa dòng nước đến từng căn biệt thự tạo nên cảnh quan độc đáo cho khu biệt thự Melaleuca.

♦♦♦ 4/6/2016: khu biệt thự trước hết đã được cất nóc và sẵn sàng cho đợt mở bán trước tiên.

LDG Group đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ Grand World Phú Quốc và xây dựng của dự án khu du lịch và vi la nghỉ dưỡng cao cấp để kịp thời đưa vào vỡ hoang trong năm 2017 đáp ứng lượng du khách đang đổ về Phú Quốc càng ngày càng đông hơn.

Tham khảo thêm Intercontinental Phú Quốc

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280