Sức hút đến từ chung cư 219 Trung Kính

Là một trong những dự án HOT nhất năm 2015, từ đầu năm đến nay, chung cư 219 Trung Kính liên tục tạo nên những cơn sốt trên thị trường BĐS và được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho dự án này đến vậy ?

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhome Grand Park nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Vị trí tuyệt đẹp

Vị trí là điều quan tâm nhất của khách hàng và cũng là ưu điểm lớn nhất mà dự án này đang sở hữu. Chung cư MBLand Trung Kính  có vị trí cực kì đắc địa, điều mà các nhà đầu tư nào cũng muốn, nằm khu quy hoạch tổng thể của thành phố, với giao thông thuận tiên, cùng các tiện ích đồng bộ được hưởng như công viên, trường học, … tất cả tạo nên sức hút của dự án.

Chung cư MBLand 219 Trung Kính

Chung cư MBLand 219 Trung Kính

Chủ đầu tư uy tín

Dự án 219 Trung Kính do công ty TNHH Bắc Hà 19/12 một chủ đầu tư đã, đang có uy tín rất lớn trên thị trường xây dựng, với những kinh nghiệm, năng lực, tài chính mạnh đây chính là việc đảm bảo đúng tiến độ cho dự án – đây chính là điểm khách hàng quan tâm nhất.

Thiết kế căn hộ 219 Trung Kính độc đáo

Ngoài những điểm khách quan trên thì những thiết kế của dự án cũng đem lại sự khác biệt. Nhằm hướng tới lợi ích, mong muốn của đa số khách hàng, để được sở hữu một căn hộ đẹp sang trọng nhưng lại có vị trí trung tâm. Chủ đầu tư đã tính toán chi tiết để cho ra những diện tích phù hợp làm sao giá trị căn hộ vừa phải để những khách hàng quan tâm có thể mua được.

Diện tích các căn hộ thuộc chung cư 219 Trung Kính chỉ  từ 64 đến 70m2 đều được chia làm 02 phòng ngủ, đều thông thoáng , bố trí hợp lý.

Giá cả hợp lý và tiện ích vượt trội

Vấn đề về giá cũng được chủ đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra một cái giá hợp lý nhất cho khách hàng.Và hàng loạt các hệ thống tiện ích đẳng cấp như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm mua sắm,…tại 219 Trung Kính nhằm phục vụ khách hàng.

Tất cả những ưu điểm trên đã tạo nên sức hút của chung cư MBLand và tạo nên cơn sốt trong thời gian qua. Hiện dự án này đang chuẩn bị đợt mở bán đầu tiên. Khách hàng nhanh tay sẽ chọn được cho mình căn hộ ưng ý nhất

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280