Sonasea Phú Quốc Condotel giữ vững sức hút khó cưỡng

Đã ra mắt một thời gian khá lâu và hiện đang mở bán tòa B, Sonasea Phú Quốc Condotel vẫn “như ngày nào” giữ vững sức hút, tạo nên cơn sốt nhỏ khuấy động thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc thời gian vừa qua. Đây là một trong những dự án được giới đầu tư săn đón ở thời điểm hiện tại. Nhiều nhà đầu tư khẳng định khó có thể bỏ qua cơ hội đầu tư ổn định chắc chắn từ tiềm năng dự án mang lại.

Sức hút của Sonasea Phú Quốc Condotel tại Bãi Trường

Không thể phủ nhận Phú Quốc là huyện đảo được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh sắc nên thơ, hữu tình cùng khí hậu ôn hòa quanh năm giúp du lịch phát triển mạnh những năm qua. Điều đó thúc đẩy dịch vụ nghỉ dưỡng và sự phát triển của bất động sản ngày càng tăng lên. Với số lượng du khách đều đặn tăng dần mỗi năm mà trong đó số du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng cao, những căn hộ, biệt thự 5 sao tại các dự án khu resort được các tập đoàn lớn đầu tư xây dựng nơi đây đang đứng trước cơ hội bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. Đặc biệt là căn hộ condotel 5 sao yêu cầu vốn không nhiều. Trong số những dự án được đánh giá cao xuất hiện tại thời điểm hiện nay trên thị trường phân khúc căn hộ, Sonasea Phú Quốc Condotel tại Bãi Trường giữ một sức hút đặc biệt.

Sonasea Phú Quốc Condotel

Sonasea Phú Quốc Condotel

Dự án Sonasea Phú Quốc Condotel hội tụ đủ yếu tố làm nên thành công trong tương lai từ vị trí đẹp bên bờ biển Bãi Trường cho đến căn hộ sang, nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp. Những yếu tố thế mạnh như vị trí thuận giao thông, gần biển hay tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao như thế thực sự là “thỏi nam châm” hút khách du lịch tìm đến lưu trú trong thời gian tới khi dự án chính thức đi vào hoạt động. Cùng với kinh nghiệm quản lý của đơn vị hàng đầu thế giới là Best Western Premier, dự án được đánh giá sẽ mang lại công suất cho thuê phòng cao, tiềm năng sinh lời lớn ổn định cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây thời gian tới.

Nhiều ưu đãi, giá bán hợp lý, Sonasea Phú Quốc Condotel hút khách

Bên cạnh những điểm khẳng định tiềm năng sinh lời cao tạo sức hút cho dự án ngay từ những ngày đầu, Sonasea Phú Quốc Condotel hiện nay vẫn giữ vững sức hút khó cưỡng dù thị trường đã ghi nhận không ít dự án mới được ra mắt. Bởi chủ đầu tư CEO Group cùng các đối tác mang tới chương trình mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn bên cạnh giá bán cực hợp lý, cạnh trạnh cho quý khách hàng chọn lựa. Với hơn 500 căn hộ được cung cấp, chủ đầu tư khẳng định chất lượng và tỉ lệ sinh lời cam kết cho quý chủ nhân sở hữu an tâm xuống vốn sở hữu, chắc chắn thu lợi nhuận cao trong tương lai.

Những ưu đãi mua Sonasea Phú Quốc Condotel khác như tặng đêm nghỉ dưỡng, hợp tác đầu tư, phần quà giá trị…sẽ đến với quý khách hàng khi chọn mua căn hộ 5 sao sang trọng tại dự án này. Một cơ hội nắm trong tay căn hộ sang để nghỉ dưỡng và kinh doanh ổn định, thu lời cao dành cho quý khách đang hướng tới đầu tư tại đảo Ngọc thời gian này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280