Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 – Điểm đến đầu tư hấp dẫn

Trước sự phát triển vô cùng nhanh và sôi động của tình hình kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây xuất hiện hàng loạt các dự án và khu chung cư với những sản phẩm xuất sắc, mang đến không chỉ những chốn an cư lý tưởng mà còn rất nhiều các cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng.

Tại dự án Vinhomes Grand Park tại khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố, hàng loạt các căn Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 được xây dựng bởi một trong những thương hiệu bất động sản uy tín nhất, sở hữu hàng loạt các yếu tố hút khách như vị trí hay tiềm năng sinh lời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn này tại bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm Dự án Nam An Khánh

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa

Với vị trí dự án thuộc nằm gần tuyến đường cửa ngõ của phía đông thành phố Hồ Chí Minh, Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực trung tâm của Quận mà còn là trung tâm của toàn bộ dự án. Nằm tại các tuyến đường chính của các phân khu trong dự án, các căn shophouse là một điểm đến vô cùng thuận tiện dành cho cư dân với nhiều tuyến đường trung tâm, có thể giúp cho cư dân di chuyển vô cùng thuận tiện đến khu vực các tòa shophouse này để tận hưởng những dịch vụ có tại nơi đây.

Ngoài ra, 700 căn shophouse tại dự án được phân bố đồng đều tại khu vực khối đế của các tòa nhà có trong dự án, từ đó tạo nên một mạng lưới các căn nhà phố thương mại có tại bất cứ nơi đâu của Vinhomes Grand Park, qua đó tạo nên sự thuận tiện dành cho khách hàng.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ngay dọc hai bên đường Lê Trọng Tấn. Dự án là điểm sáng cho bất động sản phía Tây Hà Nội.

Sức hấp dẫn đầu tư từ khu vực Quận 9 phát triển

Mặc dù là một quận thuộc ngoại vi khu vực phía đông thành phố, trước đây chưa thực sự phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Quận 9 trong thời gian gần đây lại là một điểm đến vô cùng được yêu thích của giới đầu tư. Với sự phát triển của dự án Vinhomes Grand Park ở khu vực này, trong tương lai, khu vực Quận 9 sẽ chào đón thêm nhiều cư dân. Chỉ nội phân khu Rainbow của Vinhomes Grand Park đã có 10.000 căn hộ chung cư (tất cả các căn hộ này đều đã cháy hàng chỉ sau 17 ngày mở bán). 

Với sức hút lớn như vậy, quý khách có thể dễ dàng thấy được một tương lai với hàng trăm nghìn cư dân sinh sống tại khu đại dự án này, kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ tăng cao. Mặt khác, mặc dù hệ thống tiện ích tại Vinhomes được cung cấp vô cùng đầy đủ và hoàn thiện đến với cư dân nhưng với số lượng cư dân quá cao như vậy, sự đa dạng và dồi dào về loại hình sản phẩm, dịch vụ chính là điều không thể thiếu được, và các căn shophouse chính là giải pháp về mặt bằng cho những nhà đầu tư. 

Cụ thể, khi sở hữu các căn Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9, quý khách có thể có nhiều cơ hội sinh lời đa dạng. Đây vừa có thể là mặt bằng để chính chủ sở hữu kinh doanh dịch vụ, vừa là điểm cho thuê lại có giá thuê hàng tháng lên tới hàng chục triệu đồng.

Đối với các sản phẩm shophouse trước kia cùng đến từ thương hiệu Vinhomes, thị trường đã chứng kiến mức tăng giá kỷ lục, thậm chí có những căn tăng từ 40 – 50% chỉ trong 6 tháng sau khi bàn giao. Có thể nói, đây vừa là điểm đến đầu tư lâu dài hoặc ngắn hạn lý tưởng, có thể mang lại nhiều lợi nhuận và tiềm năng vô cùng lớn dành cho chủ sở hữu.

Với một tiềm năng đầu tư và vị trí đắc địa như vậy, các căn Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 đã mang lại cho quý khách cơ hội sinh lời vô cùng lớn. 

Khu đô thị Vườn Cam Vinapol là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế, tham khảo thêm dự án tại Khu đô thị Vườn Cam

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280