Scenia Bay Nha Trang – Thiết kế chinh phục mọi khách hàng

Để làm nên thành công của một dự án bất động sản, đặc biệt là dự án bất động sản nghỉ dưỡng không thể không nhắc đến yếu tố kiến trúc thiết kế. Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án hiếm hoi tại thành phố biển sở hữu kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo, mới lạ và khác biệt. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến dừng chân, lưu trú, nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi du khách; trở sự lựa chọn khôn ngoan của các nhà đầu tư thông thái.

Scenia Bay Nha Trang – Sở hữu kiến trúc thiết kế mới lạ, độc đáo

Nếu như hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trên thị trường bất động sản Nha Trang vẫn còn mắc kẹt trong lối kiến trúc thiết kế nhàm chán, đơn điệu, tẻ nhạt; thì Scenia Bay Nha Trang lại sở hữu một vẻ đẹp kiến trúc vô cùng độc đáo, khác biệt, tạo điểm nhấn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Dự án sở hữu thiết kế Domino chồng xếp với layout hình xương cá, tạo nên một tổng thể kiến trúc vô cùng đẹp mắt, mềm mại, hòa quyện với vẻ đẹp của biển khơi. Đứng từ xa, có thể dễ dàng nhận ra dự án nhờ kiến trúc thiết kế độc đáo này. Không những thế, với thiết kế khác biệt, độc đáo, dự án hoàn toàn phá vỡ, khắc phục được những nhược điểm mà lối kiến trúc thiết kế cũ mắc phải.

Scenia Bay Nha Trang ven biển

Scenia Bay Nha Trang ven biển – Hình ảnh minh họa

Cụ thể, thiết kế Domino chồng xếp với layout hình xương cá đã mang đến 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều sở hữu tầm view hướng biển ngoạn mục, mở rộng tầm nhìn, lưu thông không khí, đón gió mát tốt nhất. Với nét độc đáo này, đảm bảo mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho từng chủ sở hữu căn hộ; trở thành thế mạnh vượt trội, đánh bại các dự án khác cùng phân khúc trên thị trường.

Thiêt kế độc đáo hút đầu tư của căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Điểm khác biệt, nổi bật trong kiến trúc thiết kế không chỉ giúp Scenia Bay Nha Trang hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng, lưu trú, mà còn mở ra điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư tham gia “rót vốn” vào siêu phẩm bất động sản này. Với thiết kế đảm bảo 100% các căn hộ hướng biển, có tầm view đẹp, thông thoáng, sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với chiến lược đầu tư, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng, thu hút khách lưu trú sẽ luôn đạt mức cao nhất, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn mang đến 78% số lượng căn hộ là căn hộ Studio và căn hộ 1 PN, 1 PN +. Với thiết kế này, không chỉ đáp ứng nhu cầu, xu hướng nghỉ dưỡng của phần đông du khách, mà còn đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư sản phẩm đầu tư tuyệt vời, giá thành hấp dẫn, phù hợp với “túi tiền”, năng lực tài chính của phần lớn các nhà đầu tư.

Như vậy có thể thấy, kiến trúc thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên thành công của một dự án bất động sản, chinh phục đông đảo quý khách hàng, các nhà đầu tư khó tính.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280