Scenia Bay – “Giỏ vàng” tiềm năng cho nhà đầu tư BĐS

Sự xuất hiện của Scenia Bay đã mang đến cho thị trường một “giỏ vàng” đầu tư thực sự khi sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Thị trường Nha Trang tiếp tục đón sóng đầu tư với dự án giàu tiềm năng này của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai.

Sở hữu Scenia Bay – Sở hữu tài sản trên đà tăng giá

Scenia Bay tọa lạc tại vị trí trung tâm của đường Phạm Văn Đồng mang đến nhiều cơ hội đầu tư giàu tiềm năng cho thị trường. Bởi sở hữu bất động sản tại vị trí này chính là đang sở hữu “mỏ vàng” thực sự khi khả năng kết nối dự án đến các điểm vui chơi và sân bay quốc tế vô cùng nhanh chóng. Xu hướng lựa chọn cơ sở lưu trú có vị trí trung tâm cũng là yếu tố giúp cho dự án nhanh chóng tạo được sự quan tâm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Scenia Bay view trực diện biển

Scenia Bay view trực diện biển – Hình ảnh minh họa

Không chỉ vậy, Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn sở hữu tiềm năng tăng giá nhờ tính pháp lý đảm bảo, minh bạch cho nhà đầu tư. Vị trí trung tâm, pháp lý rõ ràng cùng với nhiều lợi thế của một dự án căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao chính là yếu tố thu hút một lượng khách rất lớn đến nghỉ dưỡng từ đó tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, quỹ đất eo hẹp của đất ven biển cũng tạo đà cho sự tăng giá trị bất động sản các khu vực gần đó. Đặc biệt với quy hoạch mở rộng thành phố Nha Trang về phía Bắc – cung đường Phạm Văn Đồng nhanh chóng trở thành “đất lành chim đậu” cho nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng nhờ khả năng kết nối trung tâm và cũng rất gần biển.

Do đó, Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang được lựa chọn như một suất đầu tư mang đến một cuốn sổ tiết kiệm theo đà tăng giá theo thời gian.

Cơ hội đầu tư “vàng” không thể bỏ lỡ

Tại sao đây lại được xem là kênh đầu tư vàng không thể bỏ lỡ? Tính thời điểm hiện tại, khi các thông tin đầu tiên về dự án đã và đang được hé lộ thì nhu cầu tìm hiểu của khách hàng ngày càng lớn. Bởi những nhà đầu tư thông thái hiểu rằng giai đoạn đầu của dự án bao giờ cũng là thời điểm thích hợp để xuống tiền.

Scenia Bay không chỉ đơn thuần là một dự án cung cấp cơ sở lưu trú chất lượng cho thị trường du lịch Nha Trang nữa mà trên hết đó thực sự là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư trông đợi. Lựa chọn đầu tư với dự án không chỉ là khách hàng đã có cho mình một không gian nghỉ dưỡng vào cuối tuần mà đó còn là một kênh “hái ra tiền” thật sự.

Không chỉ có nguồn lợi từ khai thác khách cho thuê, Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn mang đến cho khách hàng những chương trình cam kết từ phía chủ đầu tư để đảm bảo dòng vốn mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Thời điểm này chủ đầu tư đang thực hiện hàng loạt các chương trình ưu đãi đặc biệt, những nhà đầu tư thông thái chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội “kiếm tiền” có một không hai này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280