Ramada Hạ Long Bay View: Cơ hội vàng thúc đẩy đầu tư

Trước làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Ramada Hạ Long Bay View đang đón đầu những “cơn sóng” đầu tư dồn dập, nhiều tiềm năng nhất từ khách hàng quan tâm.

Thời điểm đầu tư thích hợp vào Ramada Hạ Long Bay View

Ramada Hạ Long Bay View ra mắt đúng vào thời điểm vàng của các dự án condotel, do đó sức nóng đến từ các sản phẩm này lan tỏa rất nhanh và mạnh. Khách hàng cũng cực quan tâm đến những bước đi mới của các dự án condotel, trong đó đây là một dự án không thể bỏ qua. Một loại sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lợi nhuận, vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho mỗi chủ sở hữu, lại khẳng định được cả quyền sở hữu đúng là câu trả lời cho nhiều nhu cầu của các nhà đầu tư lâu nay còn đang bỏ ngỏ. Dự án cũng đã “tra” đúng ổ khóa mong muốn của khách hàng nên việc thông tin dự án được săn đón nhiều từ khi mở bản là điều dễ hiểu trong giới đầu tư.

Ramada Hạ Long Bay View

Toàn cảnh Ramada Hạ Long Bay View

Không chỉ vậy, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn gây sốt nhờ thừaa hưởng hạ tầng giao thông mới xây dựng, mang nhiều tiện ích hiện đại. Với mục tiêu đưa Quảng Ninh thành một địa phương du lịch mà hạt nhân là thành phố Hạ Long cũng như các dự án nghỉ dưỡng tiềm năng, tỉnh Quảng Ninh chú trọng đến việc đầu tư hạ tầng giao thông, tiêu biểu là việc được đầu tư, nâng cấp, xây mới nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ như: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long và cao tốc Hạ Long- Vân Đồn. Ngoài ra còn có các dự án kết nối nội tỉnh như Dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 18A đoạn Uông Bí – Hạ Long đã hoàn thành; Dự án cầu Bắc Luân II kết nối TP Móng Cái, Quảng Ninh với Quảng Tây, Trung Quốc đã được khởi công,… Ramada Hạ Long Bay View may mắn khi sở hữu được hệ thống giao thông thuận lợi, rút ngắn thời gian di chuyển đến các vị trí trọng điểm cũng như các tỉnh thành lân cận, nâng cao sức thu hút đối với các nhà đầu tư.

Chính sách pháp lý thu hút nhà đầu tư đến với Ramada Hạ Long Bay View

Như đã nhắc đến ở trên, một trong những yếu tố khiến Hạ Long Bay View là điểm sáng trong lựa chọn đầu tư của khách hàng là bởi chính sách pháp lý của dự án này đáp ứng được mong mỏi của họ đối với các sản phẩm condotel trên thị trường hiện tại. Đó là việc đảm bảo quyền sở hữu của nhà đầu tư khi bỏ vốn mua sản phẩm căn hộ condotel tại dự án thông qua hình thức cấp sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu lâu dài. Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng đã có một ngôi nhà đúng nghĩa, tức là dự án được cho phép hình thành đơn vị ở, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tới đây sinh sống, đăng ký hộ khẩu thường trú để trở thành công dân thuộc phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long. Những chính sách này khiến khách hàng càng tin tưởng hơn vào một dự án đẳng cấp năm sao, đem lại sự hài lòng không chỉ về dịch vụ mà còn về các chính sách liên quan khác.

Mang tầm vóc của một công trình năm sao ngay tại đất vàng du lịch Hạ Long, Ramada Hạ Long Bay View hân hoan đón chào du khách bốn phương cùng những nhà đầu tư thông thái đến đây để tận hưởng cuộc sống thảnh thơi đồng thời “thu trái ngọt” từ những tiềm năng sẵn có.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280