Những tiện ích liên kết ngoại khu Sunshine Phạm Hùng

Chưa cần nhắc đến những tiện ích nội khu Sunshine Phạm Hùng mà những tiện ích ngoại khu dự án thôi cũng đủ để chinh phục khách hàng bởi sự tiện nghi. Nguyên nhân để dự án có được lợi thế này là bởi vì chủ đầu tư đã biết xây dựng cho dự án một vị trí có thể nói là đẹp đắc địa tại phía tây trung tâm thủ đô. Nhờ đó mà các quý cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp mà vị trí dự án mang đến.

Phối cảnh dự án chung cư Sunshine Phạm Hùng

Phối cảnh dự án chung cư Sunshine Phạm Hùng

Những tiện ích giáo dục ngoại khu Sunshine Phạm Hùng

Những tiện ích giáo dục luôn là một trong những tiện ích nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư chung cư Sunshine Phạm Hùng. Bởi chủ đầu tư luôn tâm niệm rằng xây dựng một môi trường giáo dục văn minh, hiện đại cho các quý cư dân nhí của dự án luôn là một trong những yếu tố cần được chú trọng hàng đầu. Với vị trí nằm tại một khu vực được xem là đắt giá xét trên khía cạnh về giáo dục, đây là xem là điểm nút của giáo dục với sự hiện diện của rất nhiều hệ thống trường học từ cấp tiều học đến cấp Đại học tiêu biểu như: Trường tiểu học Mai Dịch, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, học viện Báo Chí, Tài Nguyên Môi Trường…và rất nhiều các trường mầm non chất lượng khác. Với những hệ thống giáo dục văn minh và tiên tiến như vậy các bậc phụ huynh tương  lai tại Sunshine Phạm Hùng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về tương lai con em mình.

Tiện ích y tế ngoại khu chung cư Sunshine Phạm Hùng

Sau sự góp mặt của những tiện ích về giáo dục thì dự án lại làm hài lòng các quý cư dân bởi những tiện ích về ý tế bao quanh dự án. Khi trở thành quý cư dân của chung cư Sunshine Phạm Hùng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Chỉ cách dự án chưa đến 1km là sự xuất hiện của một chuỗi các bệnh viện cao cấp như: bệnh viện 198, viện y học cổ truyền, trong phạm vi bán kính 3km còn có cả bệnh viên E. Đặc biệt hơn khu vực này còn có rất nhiều phòng khám tư nhân chất lượng và các trung tâm bán thuốc của các dược sỹ uy tín khác. Vậy nên quý khách sẽ còn lo ngại nhiều về sức khỏe của mình khi trở thành cư dân của Sunshine Phạm Hùng bởi những tiện ích y tế ngoại khu dự án.

Những tiện ích cộng đồng khác ngoài dự án

Ngoài những tiện ích về y tế, giáo dục thì dự án còn rất gần rất nhiều những tiện ích mang tính cộng đồng khác như: bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình, công viên Cầu Giấy, viện bảo tàng, Trung tâm hội nghị Quốc Gia… những tiện ích này cũng đã khẳng định cho môi trường sống hiện đại đẳng cấp dành cho các quý khách hàng khi trở thành chủ nhân của các sản phẩm trong dự án Sunshine Phạm Hùng. Đặc biệt với mật độ giao thông vô cùng thuận lợi quý cư dân còn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích đẳng cấp khác một cách nhanh chóng ở phạm vị xa hơn nữa.

Như vậy, cùng với việc mở bán chung cư Sunshine Phạm Hùng chủ đầu tư đã mở ra cho các quý cư dân của dự án một cuộc sống hiện đai và đầy tiện nghi với những tiện ích liên kết từ ngoại khu.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280