Những ông lớn đã làm nên Sapphire Residence Hạ Long

Sự có mặt của Sapphire Residence Hạ Long vào thị trường Hạ Long là tin tốt cho cả thị trường, vậy nên tên tuổi của những đơn vị đã đưa dự án vào thị trường cũng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Hơn thế nữa khi tên tuổi của những đơn vị này được hé lộ cũng đã góp phần không nhỏ vào việc nâng tầm thương hiệu cho toàn dự án.

Chủ đầu tư Sapphire Residence Hạ Long – tập đoàn Doji

Tập đoàn đá quý Doji chủ đầu tư của Sapphire Residence Hạ Long là một ông lớn đã đặt nền móng lên thị trường Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ 20 với lĩnh vực chính đó là khai thác, chế tạo và xuất khẩu đá quý. Sau những thành công vang đội trên thị trường này, chủ đầu tư tiếp tục kinh doanh về các lĩnh vực tài chính, bất động sản và tiếp tục gặt hái được những thành công nhất định. Sự thành công của tập đoàn không chỉ bởi nguồn nhân lực, vật lực hùng hậu trên thị trường mà còn bởi ông lớn của Sapphire Residence Hạ Long thực sự luôn đặc biệt đặt cái tâm lên trên hết, nỗ lực hết mình vì chữ ‘TÍN’, vì lợi ích của khách hàng của đối tác. Với thương hiệu lớn mạnh như vậy của chủ đầu tư, sự góp mặt của dự án càng nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn nữa của thị trường.

The Sapphire Residence

The Sapphire Residence

Đơn vị thi công danh tiếng của Sapphire Residence Hạ Long

Được thành lập từ năm 2004, trong hơn một thập kỷ qua đơn vị thi công dự án Sapphire Residence Hạ Long – công ty Conteccon đã dần khẳng định là một đơn vị đi đầu trong việc thi công các công trình xây dựng. Trong suốt hơn 10 năm qua điều mà công ty Contecon luôn nỗ lực hướng đến đó là mang đến cho thị trường những công trình đạt chuẩn về chất lượng, bền bỉ với thời gian và nhanh về tiến độ. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị, vật tư chất lượng Conteccon luôn là một trong những đơn vị thi công được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Vậy nên sự góp mặt của công ty Conteccon lại càng làm tên tuổi của Sapphire Residence Hạ Long được tăng lên bội phần.

2 đơn vị thiết kế danh tiếng của dự án

Để biến dự án Sapphire Residence Hạ Long thành một siêu phẩm mang đậm chất Dubai tại thị trường bất động sản Hạ Long, chủ đầu tư đã hợp tác với 2 đơn vị thiết kế danh tiếng đến từ Canada và Hoa Kỳ đó là Humphreys and Partners và West Green Design. 2 đơn vị này cũng đã từng bắt tay với rất nhiều ông lớn khác tại thị rường Việt Nam và cho ra đời những công trình kiến trúc ghi được dấu ấn lớn trên thị trường. Vậy nên khát vọng biến Sapphire Residence Ha Long trở thành một thiên đường an cư dậm chất Dubai của chủ đầu tư chắc chắn sẽ trở thành hiện thực với đôi bàn tay tài hoa với trí tuệ tinh tế của các kiến trúc sự đến từ hai đơn vị thiết kế.

Với thương hiệu của những đơn vị đã làm nên dự án, một lần nữa dự án Sapphire Residence Hạ Long lại mang đến cho thị trường một niềm tin vững chắc rằng dự án chắc chắn sẽ trở thành siêu phẩm của thị trường bất động sản.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280