Những lý do nhà đầu tư nên chọn The Arena

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã khép lại năm 2017 trong sự chấn động và chao đảo bởi dự án The Arena. Được thiết kế sở hữu nhiều “đặc sắc” và chạm tới tiêu chuẩn quốc tế “5 sao” dự án đã và đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư. Tại sao một nhà đầu tư thông minh, có tầm nhìn lại lựa chọn dự án để “chọn mặt gửi vàng”, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

The Arena thiết kế hướng biển

The Arena Cam Ranh nắm giữ vị trí tại tuyến đường Nguyễn Tất Thành thuộc trung tâm Bãi Dài, vịnh biển Nha Trang. Dự án xây dựng gồm 4 tòa nhà khác nhau Sea – Sand –Light – Wind với số lượng lớn các căn hộ cao cấp. Điểm nổi bật chính là thiết kế 100% hướng biển, trong đó 90% căn hộ trực tiếp view biển. Thế nhưng tại sao điều đó lại là lý do nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án.

Thiết kế hướng biển The Arena

Thấy rằng, thiết kế căn hộ có hướng đẹp là một trong những sức hút lớn đối với khách tham quan du lịch trong và ngoài nước. Chắc chắn khách hàng nào cũng muốn ngồi tại ban công một tòa nhà tầm cỡ 5 sao, nhâm nhi một món đồ uống ưa thích và ngắm những con sóng từ đằng xa. Chỉ hình dung thôi cũng đủ để biết chúng tuyệt vời đến nhường nào.

Theo phong thủy, những ngôi nhà hướng thủy đều mang lại, may mắn tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy với thiết kế hướng biển, dự án như có thêm vây cánh, thỏa sức vẫy vùng ngoài khơi xa sau khi đi vào hoạt động. Đây sẽ là dịp mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới mà không du khách nào muốn bỏ qua. Điều đó đồng nghĩa với việc nhà đầu tư chỉ cần “ôm cây đợi thỏ” và thu lợi nhuận khi đầu tư vào The Arena.

Thiết kế căn hộ với diện tích linh hoạt

Bên cạnh lợi thế về vị trí The Arena Cam Ranh nắm giữ ngay tại trung tâm bãi biển đẹp, thơ mộng và hoang sơ, thiết kế diện tích linh hoạt chính là một trong lý do nhà đầu tư nên đến với dự án.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư, dự án thiết kế nhiều căn hộ nhưng chúng không hề đồng nhất về diện tích. Quý khách hàng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng và số thành viên gia đình. Đó có thể là căn hộ hai phòng ngủ hoặc một phòng. Nhưng quý khách nên biết rằng dù là một phòng ngủ nhưng căn hộ có diện tích không hề nhỏ. Chúng vừa đủ để khách hàng tạo một sân chơi ngay tại trong nhà cho các bé.

Đặc biệt đối với nhà đầu tư có nguồn ngân sách còn “eo hẹp” nhưng muốn thử sức và trở thành “tỉ phú” cũng dễ dàng lựa chọn một đến một chuỗi căn hộ tương ứng với số vốn đang sở hữu. Ngoài ra, với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, chương trình hỗ trợ vay vốn tạo điều kiện để quý nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp nằm trong dự án.

Qua thông tin bài viết chia sẻ, chắc hẳn quý nhà đầu tư đã biết tại sao nên “rót vốn” vào The Arena. Đây là con đường bằng phẳng và ngắn nhất chạm đến ánh hào quang trong kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng. Tất nhiên rồi, chúng cũng đồng nghĩa nhà đầu tư sẽ trở thành “tỉ phú” trong một tương lai không xa.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280