Những điểm nhấn của Scenia Bay hấp dẫn khách đầu tư

Scenia Bay được kỳ vọng mang đến cho quý khách hàng những căn hộ hoàn hảo với mục đích lưu trú nghỉ dưỡng cũng như một kênh đầu tư với lợi nhuận bền vững và an toàn. Và với những gì mà dự án mang đến cho khách hàng, nhất là khách hàng đầu tư, chúng ta đã có thể dễ dàng nhận ra bóng dáng của vị vua trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong năm 2017.

Vị trí vàng hút khách đầu tư của Scenia Bay

Với vị thế là dự án duy nhất tại Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền đã đem đến cho Scenia Bay vô vàn lợi thế. Vị trí vàng này không chỉ đem đến cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái trong nhu cầu đi lại, tham quan du lịch mà còn là một trong những điểm nhấn chính thu hút khách hàng trong tương lai. Đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư, những gì mà vị trí đặc địa của dự án đem lại còn nhiều hơn thế nữa. Sự hấp dẫn cũng như sức hút của dự án càng lan toả đồng nghĩa với việc, nguồn tài chính mà khách hàng kiếm được đến từ kênh đầu tư dự án sẽ tăng nhanh chóng theo cấp số nhân. Đặc biệt, trong điều ngành du lịch của Nha Trang đang có những bước nhảy vọt về chất và lượng như hiện nay, lợi nhuận đến từ việc đầu tư Scenia Bay Phạm Văn Đồng khó có thể đo đếm được.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Cơ hội sở hữu vĩnh viễn căn hộ Scenia Bay

Scenia Bay Phạm Văn Đồng không giống như đa phần những dự án nghỉ dưỡng khác, khi hầu hết tại những dư án này thời gian sở hữu căn hộ chỉ từ 50 – 70 năm sẽ khiến khách hàng đánh mất đi một số ưu thế nhất định cho cả cuộc sống trong tương lai lẫn mục đích đầu tư, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có một bước đi hết sức ấn tượng đó chính là trao cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ vĩnh viễn cùng yếu tố pháp lý minh bạch rõ ràng. Điều này giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dọn về sinh sống tại Scenia Bay , bỏ qua những lo lắng về việc phát sinh rủi ro khi chuyển nhượng, mua bán hay cho thuê căn hộ.

Mức giá căn hộ Scenia Bay vô cùng phù hợp với túi tiền

Sự hoàn hảo của những căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang là điều không cần phải bàn cãi. Vì thế, khi biết mức giá mà chủ đầu tư dự án đưa ra, rất nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ vì mức độ cạnh tranh của nó. Lần đầu tiên tại  dự án cao cấp được bán với mức giá vừa với túi tiền của đại đa số túi tiền của khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận trên tiềm lực kinh tế tài chính vô cùng vững mạnh cùng khát khao mang đến cho quý khách hàng những căn hộ chất lượng của chủ đầu tư, chúng ta có thể hoàn toàn hiểu được tại sao lại có mức giá đó. Và tất nhiên, với mức giá quá hấp dẫn này, cơ hội sở hữu một không gian sống với sự hiện đại và tiện nghi ấn tượng, một kênh đầu tư an toàn siêu lợi nhuận chưa bao giờ lại ở trong tầm tay của quý khách hàng một cách dễ dàng như vây.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280