Những điểm khiến Coco Ocean Resort hút khách

Coco Ocean Resort sở hữu hạ tầng đẳng cấp bậc nhất trải dài trên diện tích 51,5ha được bao bọc giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club. Từ vị trí khu nghỉ dưỡng, du khách dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Đặc biệt, nơi đây là điểm ghé chân hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế.

Hệ thống hạ tầng đẳng cấp tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

khu nghỉ dưỡng Coco Ocean Resort

Hiếm có một khu nghỉ dưỡng nào tại Đà Nẵng hiện nay lại có chuỗi hạ tầng đẳng cấp như dự án Coco Resort. Khu nghỉ dưỡng trải dài trên 2km đường biển Cửa Đại, bao quanh là các khu du lịch nổi tiếng thế giới cùng hệ thống giao thông hiện đại. Qúy khách sẽ có những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn hấp dẫn tại Coco Ocean Resort với chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế gồm:

  • Hồ bơi
  • Công viên cây xanh
  • Khu mua sắm
  • Spa và phòng tập Gym…

Dự án Coco Ocean Resort Tất cả đều được tích hợp tại dự án mang tới du khách những phút giây nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang tới nhà đầu tư cơ hội kinh doanh hấp dẫn và nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

can ho coco ocean resort

Coco Resort là một trong số ít các dự án đẳng cấp đang được triển khai tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Sau những thông tin đầu tiên về dự án được hé mở Coco Resort đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Đà Nẵng. Sau những ngày ra mắt đầu tiên, Coco Ocean Resort đã chính ra mắt thị trường, thông tin về SIÊU PHẨM BĐS này liên tục được chúng tôi cập nhật tại website mời Quý khách hàng chú ý theo dõi tại http://cocooceanresortdanang.vn/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280