Những lý do nên đầu tư Condotel Phú Quốc ngay hôm nay

Ngay từ những dự án đầu tiên, Condotel Phú Quốc đã gây được tiếng vang mạnh mẽ cùng những thành công đầy vang dội, thậm chí có xu hướng vượt trội hơn hẳn so với hai “ông lớn” Nha Trang và Quảng Ninh. Vậy đâu là yếu tố giúp một mô hình mới tại một thị trường còn non trẻ như Phú Quốc gặt hái được những thành công đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Condotel Phú Quốc – Lợi thế đến từ vẻ đẹp bị “lãng quên”

Trong vài năm gần đây, cụm từ “thần kỳ” chính là những gì miêu tả chính xác nhất cho sự “thay da đổi thịt” của thị trường bất động sản cũng như du lịch – nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Lượng khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch ngoại quốc đến khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của những Bài Trường, Bãi Sao, Bãi Ông Lang…không ngừng tăng nhanh theo cấp số nhân, kết hợp với những thành quả đến từ hàng loạt chính sách đầu tư của chính quyền địa phương nhằm đưa Phú Quốc chính thức trở thành đặc khu kinh tế mới đã trở thành điều kiện hoàn hảo cho sự xuất hiện của mô hình Condotel Phú Quốc.

Thiết kế Condotel Phú Quốc

Thiết kế Condotel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Theo nghiên cứu tại những thị trường mà mô hình condotel từng “làm mưa, làm gió” thì hai yếu tố quan trọng giúp mô hình này bay cao, bay xa đó chính là nghỉ dưỡng và đầu tư. Và hoàn hảo thay, Phú Quốc lại sở hữu cả hai điều đó. Cảnh quan thiên nhiên đẹp tựa thủa sơ khai và chưa hề bị tác động của quá trình công nghiệp hóa hay bàn tay con người cùng nền khí hậu ổn định, hệ sinh thái đa dạng, phong phú đã biến Phú Quốc trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam. Còn nhắc về khía cạnh đầu tư, Phú Quốc chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Vị trí địa lý đặc thù trung tâm của khu vực Đông Nam Á với khoảng cách khá gần các trọng điểm kinh tế như Băng Cốc, tp.HCM hay Singapore…cùng nguồn đất địa dư dồi dào …đã khiến nơi đây trở thành “mỏ vàng” trong mắt các nhà đầu tư. Và mô hình Condotel Phú Quốc với thế mạnh cảu mình nghiễm nhiên trở thành cái tên được đa số các “ông lớn” trên thị trường bất động sản lựa chọn.

Tiềm năng phát triển của Movenpick Condotel Phú Quốc

Xét một cách tổng quan, tất cả các dự án condotel trên thị trường Phú Quốc tại thời điểm hiện tại đều gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, để đưa ra một cách tên ấn tượng nhất, có lẽ Movenpick Condotel Phú Quốc sẽ là cái tên được đa số khách hàng đề cử. Không chỉ sở hữu những lợi thế về vị trí tọa lạc, thiết kế đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, dự án còn gây ấn tượng mạnh nhờ danh tiếng và tiềm lực tài chính khổng lồ của chủ đầu tư M.I.K Group cùng thương hiệu Movenpick lừng danh trên thế giới.

Quan trọng hơn Movenpick Condotel Phú Quốc còn hấp dẫn khách hàng, nhất là khách hàng đầu tư nhờ mức giá hết sức “bình dân”. Số tiền 600 triệu/căn được cho là phù hợp với tất cả túi tiền của khách hàng nhưng lại mở ra cơ hội đầu tư với mức lợi nhuận khổng  lồ và không ngừng tăng nhanh theo thời gian. Ngoài ra, các khách hàng  đầu tư Movenpick Condotel Phú Quốc cũng được hưởng rất nhiều những chính sách bán hàng ưu đãi từ phía chủ đầu tư, đặc biệt là mức cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm hấp dẫn nhất hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280