Masteri Centre Point Quận 9 – Hâm nóng thị trường sau dịch bệnh

Khủng hoảng kinh tế bởi Covid-19 khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư lo lắng bởi bấp bênh tài chính. Thị trường cũng chịu những tác động không hề nhỏ với sự sụt giảm cả cung lẫn cầu. Nhưng với biện pháp kiểm soát dịch bệnh tốt, thị trường đang dần phục hồi và các dự án bắt đầu rục rịch ra hàng, hâm nóng thị trường. Một trong những dự án hot nhất hiện nay chính là Masteri Centre Point Quận 9.

Bất chấp dịch bệnh, căn hộ chung cư vẫn hút khách

Theo hiệp hội bất động sản, thời điểm đầu năm khi Covid-19 bùng phát đã tác động lớn tới nền kinh tế toàn cầu trong đó thị trường bất động sản cũng khó tránh khỏi những ảnh hưởng. Ghi nhận tại thị trường mức giao dịch dự án, nhà đất, đất nền sụt giảm đáng kể. Nguồn cung cũng khan hiếm hơn bởi chủ đầu tư lo lắng về đầu ra, trong khi cầu cũng giảm bởi khách hàng lo về bấp bênh tài chính. 

tong quan du an masteri centre point

Tuy nhiên tại thị trường Việt, khi dịch bệnh đang dần được kiểm soát thì dấu hiệu tích cực cũng được thể hiện rõ hơn. Trong quý II các nhà đầu tư và khách hàng bắt đầu quan tâm nhiều hơn và tìm sản phẩm tiềm năng để xuống tiền.

Và ghi nhận thực tế trên thị trường cũng cũng cho thấy rằng tuy bất dịch bệnh chưa chấm dứt hoàn toàn nhưng mức độ quan tâm của căn hộ chung cư tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh đã gia tăng trên mọi phân khúc.

Trong tháng 7.2020 khi dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trở lại, khiến cho nhu cầu mua căn hộ trung cấp đã giảm 7%, phân khúc bình dân giảm giảm 8%, còn phân khúc cao cấp giảm 1% so với thời điểm quý II. Nhưng đến tháng 8/2020, khi dịch ổn định hơn, thì nhu cầu thị trường đã tăng lên đáng kể. Đặc biệt là trong phân khúc cao cấp. Các khách hàng rục rịch tìm nơi an cư với mong muốn hưởng giá tốt trong mùa dịch, các nhà đầu tư lại muốn đón đầu đà phục hồi kinh tế.

Vì nhu cầu mua nhiều nhưng nguồn cung lại khá khan hiếm nên giá bất động sản cho phân khúc chung cư đã trên đà tăng trưởng nhanh chóng. Theo số liệu ghi nhận trong tháng 8.2020 thì giá căn hộ chung cư tại thị trường TP Hồ Chí Minh đã tăng 0,7% so với thời điểm 6 tháng trước đó và đã tăng gới gần 7% nếu như so với khoảng thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

Các huyên gia đã cho hay rằng BĐS là kênh đầu tư đem lại nhiều lợi nhuận khủng, nơi cất giữ tài sản trong dài hạn và không lo bị tuột giá. Sự bấp bênh trong đầu tư vàng; chứng khoán đã khiến cho giới đầu tư đặt niềm tin vào lĩnh vực nhà đất trong khoảng thời gian này. 

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Masteri Centre Point Quận 9 đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Masterise-Centre-Point-7

Masteri Centre Point Quận 9 – Tâm điểm thị trường mùa dịch

Masteri Centre Point Quận 9 nằm tại cửa ngõ phía Đông thành phố đang được coi là tâm điểm trên thị trường hiện tại bởi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Thừa hưởng ưu thế vị trí, dự án đảm bảo cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng.

Theo các chuyên gia cho biết, Masteri Centre Point Quận 9 là dự án hiếm hoi có vị trí đẹp, quy hoạch thông minh, cùng với hệ sinh thái hạ tầng đẳng cấp. Dự án là đích đến cho những khách hàng thượng lưu nên tiềm năng cho thuê rất lớn, đảm bảo sinh lời vượt trội. Chưa kể đến sự bứt phá hạ tầng quận 9 cũng là đòn bẩy để Masteri Centre Point Quận 9 bung tỏa sức hấp dẫn và tăng giá nhanh trong tương lai.

Dưới góc nhìn của khách hàng thì thời điểm hiện tại Masteri Centre Point Quận 9 với nhiều chính sách kích cầu và ưu đãi hấp dẫn cùng mức giá khá cạnh tranh chính là lựa chọn chất lượng bậc nhất thị trường.

Để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280