Liệu có mạo hiểm khi chọn Shophouse Tuần Châu Marina?

Shophouse Tuần Châu Marina là loại hình nhà phố thương mại ven biển đầu tiên tại nước ta được đáng giá cao về tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Nhưng liệu thực sự có quá mạo hiểm khi chọn sản phẩm đầu tư độc đáo này hay không?

Shophouse Tuần Châu Marina tiên phong sản phẩm đầu tư mới

Nhà phố thương mại đã xuất hiện trên thị trường bất động sản từ nhiều năm nay nhưng khái niệm mới về nhà phố thương mại ven biển thì chỉ mới được tung ra khi Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long xuất hiện. Chính vì thế mà có thể xem, dự án này là bước tiên phong đem sản phẩm đầu tư mới đầy hấp dẫn và tiềm năng đến thị trường. Vậy cụ thể nhà phố thương mại ven biển là như thế nào?

Shophouse Tuần Châu Marina dự án nhà phố đầu tiên Hạ Long

Dự án nhà phố thương mại ven biển đầu tiên tại Hạ Long

Cụ thể, nhà phố Shophouse Tuần Châu Marina là sản phẩm nhà phố thương mại ven biển được thiết kế theo kiểu nhà phố kinh doanh và được đặt ven biển. Vị trí ven biển ở đây là vịnh biển Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới. Dự án nhà phố bao gồm hơn trăm căn nhà trải dài quanh vịnh biển, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và cảnh quan xanh tươi, tầm view thoáng rộng ra vịnh biển. Đây cũng chính là lý do mà hình thành nên sản phẩm nhà phố thương mại kiến trúc khác biệt, đa dạng công năng hơn so với nhà phố thông thường.

Shophouse Tuần Châu Marina được thiết kế khoảng 3,5-4,5 tầng nhưng không liền tường nhau vì thế nhà phố tại đây có không gian riêng tư tốt. Bên cạnh đó, mỗi tầng tại shophose được thiết kế mặt bằng khác nhau trong đó tầng 1 là mặt bằng kinh doanh còn tầng 2 trở lên thiết kế đầy đủ các phòng, không gian khép kín cho phép an cư hoặc cho thuê nghỉ dưỡng, thuê trọ. Điểm này mở rộng công năng kinh doanh cho nhà phố này, tạo nên sự khác biệt cho những căn nhà phố thuộc dự án.

Vậy chọn Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long có mạo hiểm?

Thực tế, Shophouse Tuần Châu Marina là sản phẩm đầu tư mới nhưng quyền sở hữu không khác nhà phố thường. Bởi chủ đầu tư cung cấp nhà phố với quyền sở hữu vĩnh viễn, pháp lý rõ ràng cho phép quý chủ nhân sở hữu shophouse kinh doanh, an cư theo ý muốn. Điều khác biệt chỉ là cách kinh doanh và kiến trúc riêng của nhà phố thương mại tại đây. Vì thế, lựa chọn shophouse này không phải là lựa chọn quá mạo hiểm do là sản phẩm mới xuất hiện đầu tiên.

Chưa kể, vì Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long tọa lạc tại ven vịnh Hạ Long, thuận tiện giao thông lại độc tôn tại cảng biển quốc tế Tuần Châu ( nơi duy nhất cho phép du khách tham quan trọn vẹn vịnh Hạ Long nên thu hút hàng triệu lượt du khách đến đây hàng năm) nên dự án có tiềm năng kinh doanh thuận lợi. Chắc chắn từ kinh doanh dịch vụ, giải trí, ăn uống cho đến cho thuê nghỉ dưỡng tại đây đều sẽ có kết quả tốt, tiềm năng thu lợi nhuận sẽ đều đều hàng năm. Với quyền sở hữu vĩnh viễn, quý chủ nhân sở hữu có thể bán sang tay hay trao quyền thừa kế kinh doanh đời đời.

Do đó, lựa chọn Shophouse Tuan Chau Marina Ha Long không phải là lựa chọn mạo hiểm mà là nắm bắt thời cơ, tiên phong dẫn đầu để thu lợi nhuận cao, an nhàn, ổn định mà nhà đầu tư nên hướng tới!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280