Khách hàng “phát sốt” vì dự án Vinhomes Riva City

Khu đô thị Vinhomes Riva City (Vinhomes Hải Phòng) – cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây đang được đông đảo khách hàng và giới đầu tư tìm kiếm thông tin. Đã lâu rồi người ta không thấy một dự án đẳng cấp như vậy tại thành phố Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng.

Thông tin chính thức về dự án Vinhomes Riva City

Dự án Vinhomes Riva City còn có tên gọi trước đây là Vinhomes Riverside Hải Phòng, dự án tọa lạc tại thành phố Xi Măng Hải Phòng – vị trí được đánh giá là đắc địa nhất tại thành phố Hoa Phượng Đỏ hiện tại.

  • Tên dự án: Vinhomes Riverside Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án: 78.5 ha
  • Thời gian thi công: 4/3/2016
  • Tổ hợp dự án bao gồm: tổ hợp tòa nhà cao ốc, biệt thự Vinhomes Hải Phòng (Biệt thự đơn lập và song lập), Liền kề và liền kề ven hồ, nhà phố thương mại…

Vinhomes Riva City là dự án khu đô thị phức hợp đồng bộ, sang trọng và đẳng cấp đầu tiên tại thành phố theo mô hình “City in City”. Dự án có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt giáp các trục đường giao thông quan trọng, tạo thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Tận dụng địa thế độc đáo của dự án, Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riva City thành khu đô thị ven sông theo phong cách đa dạng: Hiện đại, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu chức năng gồm tháp cao ốc, các khu biệt thự và nhà phố thấp tầng, công trình công cộng, cây xanh mặt nước và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Khách hàng “phát sốt” vì Vinhomes Riva City dịp cuối năm

Tuy vào thời điểm cuối năm thị trường BĐS có dấu hiệu lắng xuống nhưng những khách hàng quan tâm tới dự án Vinhomes Riva City thì đang phát sốt lên từng ngày. Siêu dự án đẳng cấp bậc nhất tại đất Cảng Hải Phòng dù chưa mở bán nhưng đã nhận được sự quan tâm vô cùng đông đảo của các khách hàng.

Thông tin cập nhật – chính xác – nhanh nhất thị trường được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/ , mời Qúy khách hàng chú ý theo dõi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280