Khách hàng được gì khi sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes Liễu Giai

Chung cư vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại số 29 Liễu Giai-Q.Ba Đình-Hà Nội- trung tâm văn hóa, chính tri và kinh tế của Thủ đô Hà Nội. Với kết nối giao thông vô cùng thuận lợi qua các con phố chính: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn…

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI SỞ HỮU VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI?

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐỂ Ở VÀ ĐẦU TƯ

Chung cư Vinhomes Metropolis tọa lạc tại địa chỉ 29 Liễu Giai, nằm trên 2 tuyến đường: Liễu Giai và Kim Mã, nhìn ra 4 hồ xung quanh, tiêu biểu nhất là Hồ Tây. Đây là dự án căn hộ để bán duy nhất được phát triển trong khu vực ngoại giao đoàn, xung quanh là mạng lưới các đại sứ quán lớn với an ninh đảm bảo, dân trí cao.

HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ VÀ HOÀN CHỈNH

Các dịch vụ gắn liền với thương hiệu Vinhomes như: bãi gửi xe hiện đại, bệnh viện, trường học liên cấp Vinshool và Trung tâm thương mại… sẽ hội tụ đầy đủ tại Vinhomes Metropolis. Cùng với đó là hạ tầng tiện ích vượt trộikhép kínsẽ giúp cư dân hưởng thụ một không gian sống tiện nghi ngay chính nội khu dự án.

Metropolis Liễu Giai

Metropolis Liễu Giai

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH, HIỆN ĐẠI

Là sản phẩm nhà ở cao cấp nên đối tượng khách hàng và sở hữu căn hộ Metropolis Liễu Giai đều là những người giàu có, doanh nhân tạo nên giá trị lớn cho khu đô thị tạo môi trường sống tuyệt vời. Với chất lượng sống hàng đầu,Metropolis Liễu Giai còn là nơi kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp, thông qua hàng loạt sự kiện gắn kết các chủ nhân tương lai.

ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO VÀ AN CƯ LÝ TƯỞNG

Dù là nhà đầu tư hay khách hàng mua để ở nếu sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai cũng đều đem lại giá trị về chất lượng cuộc sống và giá trị sinh lời tăng dần đều trong tương lai. Nhờ vị trí “kim cương”, hạ tầng hoàn chỉnh sẽ đem đến giá trị gia tăng cao trong cho dự án. Hiện nay nhiều khách hàng đang “đợi” dự án chính thức ra mắt để mua vì để ở hay đầu tư đều chắc chắn sinh lời.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280