Khách hàng được gì khi định cư tại dự án Forest City

Dự án Forest City với vị trí ấn tượng thuộc đặc khu kinh tế duy nhất Sing – Mã cùng sự hoàn hảo trong từng chi tiết thiết kế và rất nhiều các lợi ích vượt trội cả về nghỉ dưỡng lẫn đầu tư đang trở thành điểm đến lý tưởng cho giấc mơ sở hữu “ngôi nhà thứ 2” tại nước ngoài của khách hàng Việt.

Sở hữu hai quốc tịch đơn giản với  dự án Forest City

Đối với các khách hàng có nhu cầu định cư dài hạn tại  dự án Forest City thì việc có thể sở hữu đồng thời hai quốc tịch chắc chắn là điều hấp dẫn nhất. Là thành quả của dự án MMH2 sau rất nhiều năm phát triển, giờ đây quý khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt Nam có thể tận hưởng những lợi ích, ưu đãi như một công dân Malaysia thực thụ tại chính thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới Đông Nam Á mà không cần thay đổi quốc tịch của mình. Đồng thời, khi quý khách hàng trở thành chủ nhân của những căn hộ tại dự án đồng nghĩa với việc người thân trong gia đình sẽ được cấp visa dài hạn thời gian lên đến 10 năm và có thể gia hạn nếu muốn. Và đặc biệt hơn, chính phủ Malaysia còn tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch và người nước ngoài đến sinh sống làm việc tại dự án Forest City Country Garden bằng rất nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Quý khách hàng và người thân có thể được thừa hưởng những dịch vụ chăm sóc về giáo dục, y tế…miễn phí.

Ngoài ra, đối với các khách hàng có nhu cầu kinh doanh và khởi nghiệp tại dự án sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn. Vị trí dự án Forest City đặc thù trong khu vực miễn thuế cùng rất nhiều ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp cho các ngành công nghiệp mũi nhọn và đặc biệt không giới hạn về vấn đề vốn sở hữu nước ngoài sẽ giúp quý khách hàng ngoại quốc có thể hoàn toàn yên tâm cho những lựa chọn kinh doanh, đầu tư của mình.

Tính pháp lý được bảo đảm của  dự án Forest City

Khi lựa chọn vấn đề sở hữu bất động sản ở nước ngoài, tính pháp lý gần như là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Sự minh bạch và rõ ràng trong vấn đề pháp lý chính là bước đệm vững chắc nhất cho quá trình sử dụng và khai thác các sản phẩm bất động sản của khách hàng. Nắm bắt được điều đó, tập đoàn Country Garden đã mang đến cho khách hàng của dự án cơ chế pháp lý hoàn hảo. Quý khách hàng khi trở thành chủ nhân dự án được quyền sở hữu vĩnh viễn, đồng thời được phép mua bán, chuyển nhượng, cho thuê hay thừa kế đều vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, khách hàng khi lựa chọn sinh sống, nghỉ dưỡng hay định cư tại dự án Forest City Country Garden sẽ không phải đóng bất cứ loại thuế nào trừ những chi phí quản lý hàng tháng.

Với mức giá chỉ tương đương so với những dự án thuộc phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam nhưng lại được thừa hưởng những lợi ích vượt trội cả về nghỉ dưỡng lẫn đầu tư, không có gì ngạc nhiên khi giới nhà giàu Việt Nam lại háo hức mong chờ sự ra đời của  dự án Forest City đến như vậy. Để nắm rõ hơn thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập website http://forest-city.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280