Giải mã sức hấp dẫn khó cưỡng của Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là dự án đang thu hút được sự quan tâm, ngóng đợi của đông đảo quý khách hàng, mang đến hi vọng cho toàn thể người dân về cơ hội được sở hữu căn hộ chất lượng, hiện đại với mức giá phù hợp với tiềm lực tài chính của phần đông quý khách hàng.

Vincity Gia Lâm – dự án đến từ chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Vincity Gia Lâm là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư lừng danh, uy tín hàng đầu Việt Nam với thành công của nhiều thương hiệu lớn. Trong đó, đối với thị trường bất động sản, chủ đầu tư Vingroup luôn được biết tới là tập đoàn đầu tư danh giá, chất lượng hàng đầu Việt Nam với những thương hiệu bất động sản cao cấp như: Vinhomes, Vinpearl. Kế tiếp chuỗi thành công này là sự ra đời của thương hiệu nhà ở tầm trung VinCity. Sự ra đời của thương hiệu nhà ở này là minh chứng, khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup muốn thay đổi bộ mặt đô thị Việt Nam, mang tổ ấm an cư chất lượng, hiện đại đến toàn thể quý khách hàng. Vincity Gia Lâm là một trong những dự án đầu tiên được triển khai tại Hà Nội, mang đến một hi vọng mới đến toàn thể cư dân đang làm việc và sinh sống tại thủ đô.

Dự án Novaworld Lâm Đồng được quy hoạch thành tổ hợp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất của tỉnh Lâm Đồng với CĐT là Tập đoàn Novaland – một ông lớn nổi tiếng trên thị trường BĐS.

can-ho-chung-cu-vincity-gia-lam

Hình ảnh minh họa cho VinCity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm – Tổ ấm chất lượng, hiện đại

Dự án Vincity Gia Lâm được chú trọng phát triển xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư Vingroup và các đơn vị liên quan, nhằm đảo bảo tốt nhất chất lượng công trình, kiến trúc dự án, mang đến căn hộ tốt nhất đến toàn thể quý khách hàng. Được biết, dự kiến chủ đầu tư Vingroup sẽ dành phần lớn diện tích dự án để phát triển không gian xanh, mang đến cho toàn thể cư dân một môi trường sống xanh, trong lành, một cuộc sống tách biệt hoàn toàn với khói bụi, ô nhiễm môi trường. Thiết kế căn hộ tại dự án không chỉ chú trọng phát triển không gian mở, cho phép tận dụng tối đa ánh sáng và gió mát vào từng căn hộ, mà còn được chú trọng phát triển không gian sinh hoạt chung, mang đến nơi sum họp ấm cúng cho mỗi gia đình. Chủ đầu tư dự án cũng giám sát chặt chẽ khâu nguyên vật liệu xây dựng, nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng, tuổi thọ dự án, đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích đến toàn thể quý cư dân.

Bên cạnh đó, dự án được trang bị hạ tầng tiện ích đồng bộ, đa dạng, hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân. Một vài tiện ích điển hình hứa hẹn sẽ có mặt tại dự án phải kể đến như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, khu thể thao trong nhà, trường học, phòng khám… Trở thành cư dân tương lai của dự án, quý khách sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại, thuận tiện và thảnh thơi, thỏa mái sống theo cách riêng của mình.

Giá bán căn hộ không thể hấp dẫn hơn

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của căn hộ Vincity Gia Lâm đối với toàn thể quý khách hàng đó chính là giá bán hấp dẫn mà dự án sở hữu. Dự kiến, mức giá mà chủ đầu tư Vingroup đưa ra đối với dự án khá phù hợp với mức thu nhập của phần đông cư dân tại thủ đô, mang đến cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng cao đến tất cả mọi người.

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của Novaland