Giải mã sức hấp dẫn đầu tư của dự án Vinhomes Imperia

Ngay từ khi ra mắt thị trường bất động sản Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia đã được giới đầu tư vô cùng mong đợi vì những lợi thế đầu tư vô cùng hấp dẫn. Những ưu thế này được định vị ngay từ vị trí tọa lạc, hệ thống hạ tầng cùng cam kết về tiến độ dự án được mang lại từ chủ đầu tư uy tín.

Dự án Vinhomes Imperia – lợi thế vị trí độc tôn

Là yếu tố đầu tiên tạo nên sức hút khó cưỡng đối với giới đầu tư, dự án Vinhomes Imperia tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa trong trung tâm thành phố Hải Phòng khi kết hợp được cả 3 yếu tố nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ. Có thể nói rằng, đây là dự án hiếm có tên cả nước có thể sở hữu một vị trí hội tụ đầy đủ các yếu tố tăng giá trị và khẳng định đẳng cấp vượt thời gian.

Trước hết, dự án được thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất thành phố với các tuyến đường huyết mạch như đường Hùng Vương, đường Bạch Đằng,… Vị trí này không chỉ giúp quý cư dân dự án có kết nối giao thông thuận tiện mà còn có kết nối tiện ích vùng dễ dàng và nhanh chóng.

Khu đô thị Vinhomes Imperia

Khu đô thị Vinhomes Imperia

Thêm vào đó, sức hút của dự án còn được tạo nên bởi vị trí nằm giữa hai con sông lớn chảy trong lòng thành phố, tạo nên hệ cảnh quan sông nước đặc biệt ấn tượng cho khu đô thị sinh thái đẳng cấp này. Đồng thời, điểm nhấn này cũng góp phần mang đến đời sống phong thủy thịnh vượng cho quý cư dân và tài lộc cho các nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng – tiện ích đồng bộ

Chủ đầu tư Vingroup đã trang bị cho dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ và hiện đại với mục tiêu biến nơi đây trở thành khu đô thị khép kín đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần của quý cư dân. Chính nhờ yếu tố nâng tầm chất lượng cuộc sống đẳng cấp này mà dự án đã luôn duy trì được sức hút và sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời bền vững.

Đồng thời, uy tín của tập đoàn Vingroup trong các dự án bất động sản còn được khẳng định qua tiến độ xây dựng và bàn giao sản phẩm. Theo đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án Vinhomes Imperia cũng như chất lượng của dự án khi chính thức đi vào hoạt động. Hiện tại, chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế thi công vẫn luôn tập trung đẩy nhanh tiến độ dự án để bàn giao đúng thời hạn đã cam kết với quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của dự án Vinhomes Imperia. Nhưng chỉ với những yếu tố dễ dàng nhận ra từ bên ngoài của dự án như vậy cũng đủ để khiến nơi đây trở thành siêu phẩm đáng sống số một của thị trường bất động sản đất cảng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280