Giá thuê văn phòng Charmvit Tower là bao nhiêu?

Charmvit Tower là tòa văn phòng thiết kế xây dựng theo phong cách Hàn Quốc, chất lượng văn phòng hạng A. Đây là tòa nhà luôn được khách hàng quan tâm và có công suất thuê lớn bậc nhất trên thị trường. Vậy giá thuê văn phòng tòa nhà Charmvit Tower là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng Charmvit Tower

Tòa nhà Charmvit Tower Trần Duy Hưng là văn phòng hạng A cao cấp trên thị trường hiện nay. Được đánh giá là tòa nhà sang trọng, kiến trúc nổi bật bậc nhất thị trường, Charmvit Tower đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là trụ sở văn phòng.

Xứng tầm chất lượng văn phòng hạng A nhưng mức giá thuê tại tòa nhà Charmvit Tower hiện nay khá hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều so với những tòa văn phòng khác trong khu vực. Theo đó mức giá tại tòa nhà là $18 – $27/m2/tháng, đã bao gồm phí dịch vụ và thuế VAT. Đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh và ưu đãi trên thị trường, phù hợp với nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó những mức giá thuê khác tại tòa nhà cũng vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Phí gửi xe ô tô là 1,2 triệu/xe/tháng, phí gửi xe máy là 130.000/xe/tháng. Có thể nói với một văn phòng hạng A thì giá và chi phí thuê tại tòa nhà là khá hấp dẫn.

Đặc biệt tại tòa nhà Charmvit Tower, chủ tòa nhà và ban quản lý luôn mang tới những điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng. Tại đây khi thuê văn phòng quý khách được thừa hưởng những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí điện điều hòa trong thời gian hành chính, miễn phí thi công nội thất từ 15 – 45 ngày tùy theo diện tích thuê. Như vậy làm việc tại đây các doanh nghiệp vừa được thụ hưởng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận hành không gian làm việc.

Giá thuê văn phòng Charmvit Tower là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng Charmvit Tower là bao nhiêu?

Diện tích chào thuê tại tòa nhà Charmvit Tower như thế nào?

Là tòa văn phòng hạng A chất lượng trên thị trường, tòa nhà Charmvit Tower cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê văn phòng khá lớn, trong đó mỗi mặt sàn có diện tích hơn 2000m2. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê linh hoạt của tòa nhà, mỗi mặt sàn được có nhiều phương án chia cắt linh hoạt, tòa nhà, có thể cho thuê từ 50m2 cho tới nguyên sàn.

Các diện tích chào thuê tại tòa nhà gồm 53 – 65 – 80 – 100 – 102 – 105 – 157 – 168 – 300 – 500 – 600 – 1000 – 2000m2, như vậy cho dù là doanh nghiệp quy mô vừa nhỏ hay những doanh nghiệp, đơn vị quy mô lớn, cần không gian làm việc rộng rãi cũng có thể tìm được một văn phòng sang trọng, phù hợp tại tòa nhà Charmvit Tower.

Mỗi không gian làm việc tại tòa nhà lại được trang bị những thiết bị văn phòng hiện đại, hạ tầng đồng bộ có thể thỏa mãn mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng. Từ hệ thống thang máy chất lượng cao, tầng hầm đỗ gửi xe rộng lớn, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy… đảm bảo điều kiện làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Tòa nhà CharmvitTower luôn có công suất thuê lớn nhất trong khu vực, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu văn phòng lý tưởng tại tòa nhà hạng A này, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://charmvit-tower.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280