Forest City – Thiên đường đầu tư của giới đại gia Việt

Hội tụ nhiều thế mạnh vượt trội cùng sự uy tín từ chủ đầu tư hùng mạnh đã tạo nền tảng vững chắc cho Forest City thu hút, hấp dẫn đầu tư, đặc biệt là giới đại gia Việt. Đây không chỉ là điểm đến đầu tư hấp dẫn, mà còn mang đến cho họ nguồn tài sản bất động sản ở nước ngoài đảm bảo sự an toàn, thu về lợi nhuận vượt trội và một “ngôi nhà thứ 2” xanh an lành, lý tưởng cho hoạt động nghỉ dưỡng. (Thông tin chi tiết về dự án, mời quý khách hàng xem tại: http://forest-city.vn/)

Forest City – Cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, vượt trội

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, nằm trên 4 đảo nhân tạo tại Johor Bahru của Malaysia, Forest City không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư nội địa, mà còn tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ lan tỏa đến các quốc gia lân cận, trong đó có Việt Nam. Đây là siêu phẩm bất động sản của tập đoàn Country Garden, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính và nguồn nhân lực hùng hậu. Chính bởi chủ đầu tư hùng mạnh, tiềm lực tài chính vững vàng đã tạo nền tảng vững chắc cho giới đại gia Việt bị thu hút bởi dự án này.

Bên cạnh đó, Forest City Malaysia sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn hảo, dễ dàng di chuyển, đi lại nhờ hệ thống đường xá hiện đại, mạng lưới điện, giao thông, nước ngọt, trường học được trang bị đầy đủ, làm cho dự án giống như một đất nước phát triển thu nhỏ. Thêm vào đó, do nằm trong đặc khu miễn thuế hàng hóa, nên khu vực tọa lạc của dự án dễ dàng hấp dẫn lượng khách du lịch khổng lồ đến nghỉ dưỡng, vui chơi, tận hưởng hàng hóa chất lượng cao với mức giá vô cùng cạnh tranh. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng mở ra cơ hội đầu tư sinh lời chắc thắng cho các nhà đầu tư.

Forest City

Forest City

Đặc biệt, Forest City sở hữu môi trường sống trong lành, tươi mát, với sắc xanh bao phủ trọn vẹn toàn dự án cùng mặt nước êm đềm, len lỏi khắp quần đảo mang đến một thiên đường hoàn hảo cho quý cư dân, quý du khách tận hưởng cuộc sống. Trước bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng một diễn ra mạnh mẽ, ô nhiễm môi trường ngày càng đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe của người dân khắp nơi trên toàn thế giới, việc đầu tư vào một siêu phẩm xanh độc đáo bậc nhất hành tinh sẽ luôn đảm bảo mang đến cho quý nhà đầu tư lợi nhuận đầu tư hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, yếu tố không thể không nhắc đến giúp dự án nhanh chóng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, đại gia Việt đó chính là mức giá bán vô cùng hấp dẫn mà dự án sở hữu. Với vị trí tọa lạc đắc địa, môi trường sống độc đáo, xanh an lành, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai; bên cạnh đó, chính phủ còn mang đến cho các nhà đầu tư chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn như: được miễn thuế đất, miễn phí chi phí giáo dục, khám chữa bệnh, hạn visa lên đến 10 năm…

Forest City Malaysia – Không chỉ là điểm đến đầu tư

Với môi trường sống an lành, cùng chính sách hấp dẫn từ chính phủ và chủ đầu tư dự án, Forest City không chỉ đơn thuần mang đến cho giới đại gia Việt điểm đến đầu tư ưu việt, mà còn là điểm đến nghỉ dưỡng, “ngôi nhà thứ 2” lý tưởng mà nhiều người ao ước. Có thể dễ dàng nhận thấy, trong bối cảnh hiện nay, những người giàu có luôn có xu hướng sở hữu bất động sản tại nước ngoài. Chính bởi vậy, ngay khi có thông tin dự án đã nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của giới đại gia Việt Nam. Với vị trí Forest City Malaysia vô cùng đắc địa, dễ dàng di chuyển, kết nối đến các điểm đến quan trọng như: sân bay Senai (cách 45 phút). Johor Bahru (với khoảng thời gian 25 phút di chuyển), chỉ cách 2km để tới Singapore… nơi đây thực sự trở thành điểm đến vui chơi nghỉ dưỡng lý tưởng, khám phá cuộc sống mới, năng động, hiện đại. Bên cạnh đó, với tình trạng pháp lý rõ ràng, chủ sở hữu căn hộ sẽ được nhận ngay quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn, có thể dễ dàng dùng căn hộ tại dự án làm tài sản kế thừa, tặng cho, mua bán…Đặc biệt, với chính sách miễn phí chi phí giáo dục, chữa bệnh, hạn visa lên đến 10 năm sẽ tạo điều kiện lý tưởng biển nơi đây trở thành “ngôi nhà thứ 2” cho giới đại gia Việt.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280