FLC Hạ Long là chân trời mới cho các nhà đầu tư

Được kỳ vọng là một kênh sinh lời hấp dẫn nhất thị trường địa ốc Hạ Long hiện tại, FLC Hạ Long sẽ thực sự đem đến phố Vịnh những sản phẩm lôi cuốn mạnh mẽ đối với cả các nhà đầu tư và khách du lịch.

FLC Hạ Long – Tiềm năng được khai phá

Hạ Long mỗi năm đón gần 8 triệu lượt du khách, lý do thì không cần phải bàn cãi vì số kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi vậy mà những cơ sở lưu trú tại đây luôn phải “chạy đua” để kịp đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng khổng lồ, nhưng vẫn chưa bao giờ thỏa mãn được. FLC Hạ Long là dự án với sứ mệnh làm giảm cơn sốt phòng nghỉ và đem lại một nơi nghỉ dưỡng khác biệt, đẳng cấp hơn cả và có thể níu chân du khách lâu hơn cả.

Dự án FLC Hạ Long không chỉ tọa lạc cái cái rốn du lịch của cả nước, mà còn có vị trí đẹp hơn cả thế. Trên đỉnh đồi Văn Nghệ là nơi ngắm Vịnh Hạ Long đẹp nhất, không có nơi nào có thể bao trọn toàn bộ khung cảnh hùng vĩ thoát tục của Vịnh từ trên cao như vậy, vừa cách biệt khỏi khu dân cư sầm uất, vừa sở hữu tầm nhìn đáng giá triệu đô và chỉ có FLC Hạ Long là có được điều này. Nằm trên đỉnh đồi, lại nằm trong sân golf rộng với 18 lỗ, dự án này có cảnh quan vượt xa cả tiêu chuẩn của “đẹp” và đương nhiên điều này sẽ mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời cho cả khách du lịch, và những nhà đầu tư.

flc-ha-long

FLC Hạ Long

Tiềm năng được đánh giá là hiếm có của dự án FLC Hạ Long

Để đầu tư, các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ luôn đặt niềm tin vào một sản phẩm có thể sinh lời lâu dài và giá trị phải được kỳ vọng sẽ tăng theo thời gian. Condotel là một sản phẩm như vậy, đặc biệt là tại FLC Hạ Long, sản phẩm đầu tư này còn hội tụ những yếu tố vượt trội hơn hẳn một sản phẩm đầu tư hấp dẫn thông thường. Trước hết là ở vị trí, tầm nhìn siêu đẹp và nằm trong sân golf của dựa án này sẽ thu hút một lượng lớn du khách muốn tận hưởng tuyệt đối những góc cạnh đẹp nhất của Vịnh Hạ Long, và tận hưởng môn thể thao thượng lưu tại sân golf 18 lỗ nhìn ra Vịnh. Vị trí này cũng đảm bảo cho một tiềm năng tăng giá vượt trội bơi đây sẽ là dự án có một không hai, “vô tiền khoáng hậu” tại Hạ Long và giá trị tăng lên sau những lần đổi chủ sẽ là con số tuyệt vời mà các nhà đầu tư đều mong muốn.

574 căn hộ khách sạn tại dự án FLC Hạ Long sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1.300 chỗ nghỉ dưỡng, đáp ứng được nhu cầu cho rất nhiều du khách muốn tận hưởng những ngày nghỉ đẳng cấp thượng lưu với mức giá thuê khiến các nhà đầu tư phải tâm đắc. Lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ luôn ở mức cao, kết hợp với chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư FLC, chỉ cần một thời gian không quá 10 năm là có thể hoàn vốn và sau đó quý vị chỉ việc đợi chờ để nhận lãi suất hàng năm.

Đừng bỏ lỡ những sự kiện mở bán FLC Hạ Long bởi vì tại sự kiện quý vị có thể chọn cho mình một căn phù hợp tài chính, được nhận những quà tặng giá trị và những cam kết vượt trội của nhà đầu tư. Chúc quý vị thành công hơn nữa với lựa chọn của mình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280