Đầu tư vào Nha Trang, nhất định phải chọn Condotel Dragon Trần Phú

Hiếm mà tìm thấy một dự án nào phù hợp với đại đa số các nhà đầu tư như Condotel Dragon Trần Phú, diện tích nhỏ linh hoạt, giá bán hấp dẫn và lợi nhuận vượt trội sẽ khiến dự án này trở thành hiện tượng tại thị trường Nha Trang sắp tới.

Condotel Dragon Trần Phú – Tầm nhìn vượt biển khơi

Vị trí là thứ quyết định giá trị của bất cứ một dự án bất động sản nào, đặc biệt là dự án du lịch đầu tư. Đã nghỉ dưỡng ở biển, thì phải gần mặt biển, Condotel Dragon Trần Phú áp dụng triệt để những phương châm bất động sản ấy khi tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú, con đường mặt tiền biển đắt giá nhất Nha Trang để sở hữu cho mình tầm nhìn hướng biển, liên kết vùng ưu việt và thừa hưởng lượng khách du lịch khổng lồ đến dừng chân mỗi ngày.

Condotel Dragon 89 Trần Phú chỉ cách mặt biển 120 mét, cách trung tâm TP Nha Trang 3km, cách ga Nha Trang 5km, cách Bãi Dài 25km, cách sân bay Cam Ranh chưa đầy 30km, liên kết vùng này có thể dễ dàng đón được luồng du khách đến từ khắp mọi nơi trên cả nước, và cũng dễ dàng để du khách tại dự án tiếp cận với những tiện ích, dịch vụ xung quanh, trong một kỳ nghỉ trọn vẹn đầy đủ.

Không chỉ sát biển, mỗi căn hộ Condotel Dragon Trần Phú đều có một tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, nhờ thiết kế hình elipse bo tròn tất cả các góc cạnh để đảm bào 100% các căn hộ đều view biển. Sự vượt trội từ thiết kế không chỉ có giá trị thẩm mỹ bởi những nét cong mềm mại, mà còn đem lại sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách, và những căn hộ view biển vì thế mà trở thành sản phẩm địa ốc nghỉ dưỡng đáng đầu tư hơn cả trên khắp thị trường.

phối cảnh dự án dragon fairy

aPhối cảnh dự án Dragon Fairy

Bứt phá đầu tư khi chọn Condotel Dragon 89 Trần Phú

Dự án tung ra thị trường những căn condotel có diện tích nhỏ,  linh hoạt nên hứa hẹn sẽ có giá bán hấp dẫn, nằm trong tầm tài chính của các nhà đầu tư. Căn hộ dạng này tại Condotel Dragon Trần Phú còn được đánh giá là hiếm có tại thị trường Nha Trang bởi sản phẩm tầm trung vốn rất được ưa chuộng nhưng nguồn cung lại thiếu hụt khi thị trường tập trung vào những dự án cao cấp hoặc ở mức trung bình thấp. Thế nến dự án này sẽ khiến các nhà đầu tư không thể nào bỏ qua.

Dragon Fairy Trần Phú là một trong vô cùng hiếm hoi những dự án mà chủ nhân căn hộ được sở hữu vĩnh viễn và còn được đăng ký hộ khẩu thường trú nếu có yêu cầu, sự chắc chắn về pháp lý này tạo độ an toàn cao trong đầu tư, quý vị chỉ việc an tâm mà “gửi vàng” và không đắn đo vào việc lợi nhuận có bền vững hay không, có rủi ro trong việc sở hữu vĩnh viễn hay không.

Đầu tư Condotel Dragon 89 Trần Phú là quý vị đầu tư vào một dự án đáp ứng thị trường, không những thế lại là dự án hiếm và có chương trình bán hàng hấp dẫn có thể thu hút một lượng khổng lồ du khách dừng chân, để tận hưởng kỳ nghỉ trước biển taị thành phố Nha Trang xinh đẹp và sôi động.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280