Dấu ấn cá nhân đậm nét tại dự án Sunshine Crystal River

Dự án Sunshine Crystal River không những mang đến cho những chủ nhân tương lại cơ hội được sống, hưởng thụ môi trường cao cấp, hiện đại mà đặc biệt hơn, dấu ấn cá nhân đậm nét trong mỗi căn hộ là niềm tự hào của gia chủ khi tự mình xây dựng nên được một không gian sống khác biệt.

Gia chủ tự lựa chọn cách thức bài trí tại dự án Sunshine Crystal River

Mỗi căn biệt thự tại Dự án Sunshine Crystal River là một tuyệt phẩm của nghệ thuật và chất lượng khi toàn bộ các căn Sky villa của dự án sở hữu tầm view sông đẳng cấp, bao quát xung quanh. Từ đây, khách hàng có thể ngắm nhìn thành phố nhộn nhịp, lại vừa có thể hưởng trọn nắng gió trong không gian riêng tư của mình. Vừa tiện nghi, vừa đảm bảo yếu tố hòa hợp cùng thiên nhiên, cư dân tại Sunshine Crystal không có lý do gì để không hài lòng với một không gian sống như thế.

Sunshine Crystal River

Dự án Sunshine Crystal River

 

Đặc biệt hơn, hiểu được tâm lý của khách hàng thượng lưu là luôn muốn xây dựng những yếu tố riêng, thể hiện cái tôi cá nhân trong từng không gian sống, chủ đầu tư đã đưa đến gói nội thất và tư vấn trọn gói cho mỗi căn hộ, Chủ nhân căn hộ sẽ được bày tỏ mong muốn của mình, thể hiện quan điểm thẩm mỹ riêng, kết hợp cùng sự tư vấn đền từ chủ đầu tư để đưa ra các sản phẩm hội tụ các yếu tố hiện đại lẫn cá nhân. Cùng với đó, hệ thống thiết bị nội thất được nhập khẩu từ châu Âu mang lại sự tiện nghi tối ưu cho mỗi thành viên trong gia đình.

Thêm vào đó, vị trí đắc địa của dự án Sunshine Crystal River đã khiến cư dân có thêm một lý do để lựa chọn nơi đây làm chốn an cư cho cả gia đình. Vị trí phong thủy không chỉ thuận lợi cho giao thông, kết nối mà còn là vị trí “kề sông, cận thủy”, đem lại sinh khí dồi dào, là tiền đề cho một cuộc sống thị vượng bên dòng sông Hồng.

Là lựa chọn của gia đình yêu thích sự hiện đại

Dự án Sunshine Crystal River là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống trong lành và sự hiện đại hiếm có. Để nói về sự tiện ích, yếu tố đầu tiên có thể kể ngay đến là việc dự án đã áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành tòa nhà, đưa những căn biệt thự trên không trở thành smarthome đúng nghĩa. Chỉ cần thông qua một chiếc điện thoại, mọi vấn đề trong nhà đều có thể được giải quyết từ xa. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunshine Group còn đem đến hệ sinh thái tiện ích vô cùng hoàn thiện với tiện ích quản gia  riêng, tiện ích gọi xe riêng phục vụ cho cư dân dự án và những tiện ích về mua sắm, thanh toán hóa đơn sinh hoạt,…

Sunshine Crystal River còn đem đến những cơ hội trải nghiệm không gian sống riêng tư, kín đáo mà vẫn hòa hợp với cộng đồng dân cư nơi đây. Thang máy trang bị hệ thống nhận diện Face ID sẽ đưa chủ nhân căn biệt thự đến đúng nhà của mình. Mỗi căn nhà sẽ có riêng một sảnh chờ thang máy, khiến chủ nhân có thể thoải mái mà không có cảm giác bị phụ thuộc hay làm phiền. Hệ thống an ninh hiện đại, được bảo vệ 24/7 là yếu tố rất quan trọng để cư dân có được một môi trường sống lành mạnh, an toàn tuyệt đối và không cần phải mảy may lo nghĩ đến vấn đề an ninh trong dự án.

Sở hữu một căn biệt thực cao cấp tại Sunshine Crystal River, được tận hưởng một phong vị sống vô cùng khác biệt, vô cùng đẳng cấp giờ đây phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn của những chủ nhân tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280