Đánh giá vị trí chiến lược của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Cơn sốt từ dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai trên thị trường BĐS Hà Nội vẫn tiếp tục gia tăng và không có dấu hiệu dừng lại. Những nhà đầu tư thông minh vẫn đang ráo riết săn lùng các cơ hội tiếp cận và sở hữu những căn hộ có hướng và view đẹp nhất tại dự án. Bên trong khu chung cư có vị trí chiến lược Vinhomes Liễu Giai này chắc chắn sẽ có rất nhiều yếu tố độc đáo chờ khách hàng khám phá.

Vinhomes Liễu Giai là siêu dự án trong chuỗi bất động sản cao cấp của Vingroup. Với thương hiệu và uy tín số 1 Việt Nam hiện nay, siêu phẩm này sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với đội ngũ thiết kế hàng đầu thế giới (tập đoàn Atkins), 5 tòa cao tầng lấy ý tưởng từ đèn lồng pha lê nằm trên khối đế là khu trung tâm thương mại ở phố Liễu Giai rợp bóng cây xanh, đặc biệt kiểu dáng các tòa thể hiện qua những nếp gấp thanh lịch của ban công kính tạo ra sẽ tạo nên một điểm nhấn hiện đại, lung linh huyền ảo ngay giữa trung tâm Hà Nội.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Theo một nguồn tin mới được hé lộ, 3 toà căn hộ M1, M2, M3 với dự kiến cao từ 43-45 tầng với các căn hộ được thiết kế sang trọng hiện đại, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ cung cấp khoảng 1300 căn hộ vào quỹ lựa chọn các căn chung cư cao cấp tại thị trường Hà Nội. Các căn hộ Vinhomes Liễu Giai với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của Hồ Tây và các khu vực thành phố từ quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở cung đường đẹp nhất Việt Nam vẫn đang vô cùng thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Theo một nguồn tin chưa chính thức, diện tích căn hộ Vinhomes Metropolis Như sau:

Căn 1PN diện tích: 54m2

Căn 2PN diện tích: 78,8m2, 79,5m2, 82,5m2

Căn 3 PN diện tích: 112,2m2, 115,6m2, 116, 3m2, 120m2, 130m2

Căn 4PN diện tích: 149 m2

Căn Penthouse diện tích: 280 m2 – 400 m2

Với thiết kế đa dạng, Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ thỏa mãn nhiều đối tượng thượng lưu: từ những người thích sống một mình cho tới đại gia đình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280