Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh không chỉ hứa hẹn mang đến một dự án đẳng cấp quốc tế tọa lạc giữa trung tâm mảnh đất Kinh Bắc, mà còn tạo nên sự kỳ vọng về một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết, tổ ấm an cư lý tưởng mà mọi quý khách hàng đang kiếm tìm.

Căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh – Đối tượng khách hàng đẳng cấp

Là dự án tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu Vinhomes đẳng cấp – thương hiệu nhà ở cao cấp “đắt giá” bậc nhất Việt Nam, sự “đắt giá” của thương hiệu này đến từ vị trí tọa lạc đắt giá, chất lượng đẳng cấp, tiện ích sống thời thượng khép kín, và giá cả cũng khá kén khách hàng; chính bởi đặc điểm này, nên đối tượng mà căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh hướng đến là những công nhân viên chức, chủ nhân doanh nghiệp, những tri thức văn minh và đặc biệt là giới chuyên gia cao cấp nước ngoài đang làm việc tại đây. Với sự hội tụ của những tầng lớp văn hóa, trí thức cao sẽ tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, văn minh, lịch sự, nơi an cư lý tưởng xứng tầm đẳng cấp chủ nhân căn hộ.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh  – Tiện ích đẳng cấp kết nối cộng đồng

Từ những thành công vang dội của các dự án mang thương hiệu Vinhomes đi trước, quý khách hàng toàn có thể kỳ vọng vào chuỗi tiện ích đẳng cấp mà Vingroup sẽ mang đến mảnh đất Kinh Bắc phồn hoa này, đặc biệt là chuỗi tiện ích đẳng cấp gắn kết cộng đồng. Dự kiến tại chung cư Vinhomes Bắc Ninh sẽ dành phần lớn diện tích để phát triển cảnh quan, môi trường sống xanh rộng lớn, từ đó, sẽ khéo léo lồng ghép các hoạt đồng mang ý nghĩa cộng đồng, tạo nên “sợi dây” vô hình kết nối tình cảm giữa các cá nhân, các gia đình tại dự án với nhau, hình thành nên tình nghĩa “láng giềng” cao quý.

Một vài tiện ích cộng đồng dự kiến sẽ được xây dựng và phát triển tại chung cư Vinhomes Bắc Ninh có thể kể tới như: phòng sinh hoạt cộng đồng – nơi diễn ra các hoạt động mang tính xây dựng chung cho toàn thể khu chung cư, nơi mọi cư dân được tham gia đóng góp ý kiến nhằm mang đến sự tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn cho cuộc sống của cộng đồng dân cư…; khu quảng trường – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc; khu thể thao – nơi diễn ra các hoạt động thể thao đòi hỏi tinh thần đồng đội cao; công viên, vườn dạo bộ mang đến những phút giây đàm đạo, trò chuyện lý thú cho cư dân tương lai tại dự án, và còn vô vàn các tiện ích cộng đồng khách, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để quý cư dân giao lưu, gắn kết, xây dựng một cộng đồng cư dân vừa hiện đại vừa đoàn kết, gắn bó.

Như vậy, lựa chọn dự án quý khách hàng không chỉ lựa chọn cho bản thân và gia đình nơi ở đẳng cấp, tiện ích thời thượng…mà còn mang đến cho bản thân và những người thân yêu cả một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết, nơi tình cảm làng giềng bền chặt, đong đầy yêu thương. Với ưu điểm vượt trội này, dự kiến sự kiện mở bán chung cư Vinhomes Bắc Ninh sẽ thu hút được đông đảo quý khách hàng đến tham dự, giành quyền sở hữu căn hộ tại dự án đẳng cấp này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280