Condotel Phú Quốc – lời giải đáp cho bài toán bất động sản Phú Quốc

Trong những năm trở lại đây, giá đất Phú Quốc tăng vùn vụt không khỏi khiến các nhà đầu tư phải “chùn chân” và đặt lên bàn cân đo đong đếm. Tưởng chừng như bất động sản Phú Quốc đang dần trở thành bài toán khó có lời giải đáp thì giờ đây mô hình Condotel Phú Quốc lại trở thành xu hướng đầu tư linh hoạt mới mở đường cho các cơ hội đầu tư và phát triển hạ tầng du lịch trên hòn đảo Ngọc Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc sở hữu những khác biệt linh hoạt

Condotel Phú Quốc là sản phẩm đầu tư không mới so với thế giới mô hình này đã khá quen thuộc. Tuy nhiên mới gia nhập vào Việt Nam chưa lâu, giá bán của các căn hộ Condotel Phú Quốc nói riêng và trên cả nước nói chung chỉ bằng 1/3 giá Condotel thế giới. Điều này đã thúc đẩy các nhà đầu tư sở hữu các căn hộ Condotel bởi kỳ vọng về tiềm năng tăng giá trong tương lai hoặc khi dự án đã đi vào hoạt động. Mặt khác, chỉ trong khoảng thời gian từ cuối năm 2014 đến hiện tại, giá đất Phú Quốc đã tăng từ 2 đến 4 lần bởi nguồn quỹ đất hạn hẹp và chính sách mở kích cầu đầu tư của chính quyền địa phương. Trong khi những căn biệt thự cần đến một khoảng diện tích lớn thì các căn hộ Condotel Phú Quốc được xây dựng thành một khối trên một diện tích đất vuông vắn.  Chính bởi vậy, đó cũng là một trong những yếu tố khiến cho giá thành của các căn Condotel Phú Quốc “mềm” hơn các căn biệt thự hướng biển. Như vậy chỉ với lượng vốn “mỏng”, ngay cả các nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như ở tại các căn biệt thự.

view-bien-intercontinental-phu-quoc

Tầm nhìn từ căn hộ InterContinental Phú Quốc

Nguồn cung Condotel Phú Quốc hạn chế

Mô hình mới mẻ linh hoạt đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng giải trí nhưng số lượng căn hộ Condotel Phú Quốc lại rất hạn chế. Như dự án InterContinental Phú Quốc, chỉ có duy nhất 115 căn hộ khách sạn đầu tiên được quản lý bởi đơn vị quốc tế InterContinental Hotels Group (IHG). Song hành với InterContinental Phú Quốc là dự án cùng phân khu Waterfront Phú Quốc. Phú Quốc Waterfront tuy không có những căn hộ Condotel nhưng dự án này sở hữu những dãy nhà phố linh hoạt vừa có thể ở vừa có thể là nơi kinh doanh sinh lời. Có thể nói ngoài Condotel Phú Quốc thì loại hình sản phẩm nhà phố Phú Quốc Waterfront cũng là một lựa chọn đầu tư không tồi chút nào.

Ngoài ra, Phú Quốc còn là thị trường tiềm năng cho các dự án Vinpearl Phú Quốc và Grand World Phú Quốc với số lượng căn hộ Condotel Phú Quốc cũng khá hạn chế. Chính bởi vậy, đây chính là cuộc đua cho những nhà đầu tư nhanh nhạy – người được lợi nhất chính là kẻ đến sớm nhất trong “cuộc chơi” đầu tư Condotel Phú Quốc.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280