Có nên đầu tư vào A&B Central Square không?

Dự án A&B Central Square – dành cho các nhà đầu tư thông thái cũng như quý đầu tư có tầm nhìn chiến lược. Chúng ta đều rõ các nhà tỷ phú trên thế giới để có được vị trí như vậy, họ đều nắm trong tay không ít các dự án cũng như một khối lượng bất động sản khổng lồ. Điều quan trọng trong làm ăn đó là phải biết chớp lấy “thời cơ” và bùng nổ “đúng thời điểm”. Vậy tại sao quý đầu tư lại bỏ qua AB Central Square, nơi mà có rất nhiều lợi thế cũng như cơ hội làm giàu nhanh chóng.

Hình thức timeshare tại A&B Central Square Trần Phú

A&B Central Square là một trong số hiếm dự án áp dụng mô hình timeshare. Có thể nói timeshare là mô hình được nhiều tín đồ yêu thích du lịch trên toàn thế giới ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội của chúng. Với mô hình này, người mua sẽ được cung cấp quyền lưu trú trong một thời gian xác định mỗi năm, có thể trao đổi với các khu nghỉ dưỡng khác trong cùng chương trình, hoặc chuyển nhượng lại hay cho thuê, không lo giá tăng khi trượt giá.

Nghỉ dưỡng hạnh phúc tại AB Central Square Nha Trang

Nghỉ dưỡng hạnh phúc tại AB Central Square Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Tại Việt Nam không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng áp dụng mô hình timeshare. Do vậy, đây là nơi lý tưởng thu hút khách hàng đến nghỉ dưỡng. Quý đầu tư sẽ không phải lo ngại lượng khách du lịch vì chính dự án là thỏi nam châm hút khách hàng về mỗi năm cho quý đầu tư sinh lợi.

Mô hình timeshare cũng được coi là một tài sản. Thực tế mô hình này mang lại nhiều lợi thế kinh tế cho các chủ sở hữu. Việc sở hữu timeshare cũng như quý đầu tư đang sở hữu một tài sản rất có giá trị. Sở hữu Timeshare cũng chính là quý đầu tư đang có khoản đầu tư tốt và hoàn toàn có thể thu hồi vốn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nhờ áp dụng mô hình timeshare mà A&B Central Square Trần Phú sẽ thu hút nhiều khách du lịch, nghỉ dưỡng. Do vậy mà nhiều nhà đầu tư đã tận dụng cơ hội này mà đổ tiền về AB Central Square, không lo tình trạng trống phòng cho thuê nghỉ mát.

A&B Central Square chuẩn 5 sao hiếm có

Theo như nghiên cứu và đánh giá của các nhà đầu tư nghỉ dưỡng thông thái thì dự án A&B Central Square Trần Phú được đánh giá cao về khả năng siêu lợi nhuận. Công trình sở hữu những siêu lợi thế mà không có bất cứ công trình nào trên cả nước sánh kịp: vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp đa dạng 5 sao, kiến trúc thông minh, độc đáo, vị thế mà Nha Trang được thế giới công nhận ngày càng cao. Vậy không có lý do gì mà quý đầu tư lại bỏ qua việc đầu tư bất động sản nơi đây. Một vị trí có thể hái ra tiền mà không nơi nào có được.

AB Central Square ra đời như một điểm bừng sáng làm cho thị trường nghỉ dưỡng tại đây được hâm nóng và luôn là tâm điểm chú ý của bất cứ nhà đầu tư nào. Quý khách hàng có thể sử dụng bảng hàng A&B Central Square Trần Phú với mục đích cho thuê hoặc nghỉ dưỡng. Hệ thống phòng nghỉ sang chảnh, với phong cách thiết kế, thi công nội thất cuốn hút, tinh tế, sắc sảo. Mọi căn hộ đều hướng ra biển, quý khách hàng luôn được cảm nhận những gì đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng. Nhà đầu tư cam đoan mang đến cho quý khách những tiện ích sang trọng và đẳng cấp nhất: cửa hàng thương hiệu đẳng cấp quốc tế, chuỗi nhà hàng sang trọng, bể bơi, bar, phòng thể dục thể thao,…

Với những nét nổi bật trên, việc đầu tư vào A&B Central Square là cơ hội hiếm để các chủ đầu tư thể hiện sự đúng đắn cũng như sự thông thái nắm bắt cơ hội của mình trong kinh doanh. Nắm trong tay dự án, quý đầu tư như đang nắm trong tay  một chiếc máy in tiền, chỉ cần ngồi và thu lợi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280