Có gì khiến biệt thự Vinpearl Cửa Hội hấp dẫn đến thế

Không đơn thuần là những sản phẩm nghỉ dưỡng du lịch biển, những căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội còn được ví như những “viên ngọc” tỏa sáng tại bờ biển, bởi vì không chỉ là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là những viên ngọc mang lại giá trị đầu tư ưu việt tại vùng biển xinh đẹp nhất Nghệ An.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội không chỉ là hướng biển

Việt Nam có nhiều lợi thế từ biển, ngoài vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng thì việc khai tác tài nguyên và tận dụng vẻ đẹp để kiến tạo nên những dự án đầu tư cũng mang lại những lợi ích không tưởng cho con người.  Biển Cửa Hội được ví như nam châm du lịch của Nghệ An, tận dụng được ưu đãi tuyệt vời từ thiên nhiên này, VinGroup đã kiến tạo nên biệt thự Vinpearl Cửa Hội để tận dụng những lợi thế tự nhiên, và giữ lại được vẻ hoang sơ của bãi biển nhờ công nghệ xây dựng hiện đại, tạo nên những sản phẩm lý tưởng cho một lỳ nghỉ dưỡng và cho một cơ hội đầu tư lâu dài.

37 căn biệt thự biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được mở bán trong giai đoạn một là những căn có hướng nhìn tuyệt vời và hơn cả mong đợi. 100% hướng biển Cửa Hội là ưu điểm tầm nhìn đầu tiên, chủ nhân có thể thu trọn bãi cát trắng mịn, mặt biển xanh ngọc trong một tầm mắt, có thể thả mình chìm trong làn gió biển mặn mòi mát rượi và ánh nắng vàng dễ chịu của vùng biển đẹp say lòng người này. Một mặt khác của các căn biệt thự là hướng mặt hồ cảnh quan, các căn có vị trí gần và bao quanh những hồ nước trong vắt mát lành, xung quanh hồ là những khóm hoa rực rỡ sắc màu, những chiếc ghế nghỉ thư thái dưới những tán ô, tạo nên một khung cảnh tinh tế hiện đại và cũng hòa mình đắm chìm vào thiên nhiên tươi đẹp.

Cửa Hội còn ít những dự án nghỉ dưỡng cao cấp nên dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội đương nhiên sở hữu một địa thế duy nhất, hứa hẹn một tiềm năng tăng giá, dựa trên sự hiếm có của các dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại Nghệ An. Những căn biệt thự hướng biển cũng là một sự đảm bảo giá trị bền lâu và tăng theo thời gian nếu như các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” tại dự án này.

vinpearl-cua-hoi-nghe-an

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

37 căn biệt thự và những gì các nhà đầu tư nhận được

Số lượng 37 căn được đánh giá là “có hạn” trong khi sức hấp dẫn của dự án này ngay từ đầu đã được kỳ vọng là sẽ hết hàng trong vòng “vài nốt nhạc”. Lý giải điều đó, hãy tập trung vào số lượng và thiết kế của các căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An. 28 căn 2 phòng ngủ với giá bán hợp lý và có tính thanh khoản cao khi phục vụ được đa số nhu cầu khác nhau của du khách. 2 phòng ngủ là điều yêu thích của những gia đình nhỏ, của nhóm bạn thân – những đối tượng đến với Cửa Hội nhiều nhất nên những căn này sẽ có một tỷ lệ lấp đầy cao nhất.

2 căn 4 phòng ngủ là 2 sản phẩm tạo ra cảm giác thử thách cho các nhà đầu tư, bởi 2 căn này độc nhất với vị trí sát hồ và hướng trực diện ra biển. Một chút mạo hiểm nhưng kết quả sẽ rất ngọt ngào cho những nhà đầu tư trót “phải lòng” 2 căn biệt thự độc đáo này.

Nhiều quý vị đang rất quan tâm đến lịch mở bán biệt thự Vinpearl Cửa Hội, hãy theo dõi thông tin từ website của chúng tôi để nhận được những tài liệu và chính sách mới nhất của chủ đầu tư. Chúc quý vị thành công với lựa chọn của mình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280