Clubhouse – Thiên đường giải trí tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng quý cư dân tương lai của dự án sẽ được thỏa sức vui chơi, giải trí, khám phá chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Đặc biệt nhất tại dự án là sự xuất hiện của Clubhoues, nơi được mệnh danh là thiên đường giải trí tại khu đô thị vinhomes đẳng cấp này.

Thiết kế Clubhoues tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Với mong muốn mang tới cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án một cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra đời Clubhouse, đây là tiện ích vô cùng độc đáo và đặc biệt nhất tại dự án, bởi không chỉ có tính năng mang tới khu vui chơi, giải trí cho toàn thể quý khách hàng, nơi đây còn tạo nên sợi dây gắn kết, kết nối tình cảm giữa mọi cá nhân. Dự kiến, khu clubhouse tại dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng sẽ được thiết kế với các dịch vụ và tiện ích chất lượng hàng đầu như: phòng gym, spa, bể bởi, phòng tắm, khu thể thao ngoài trời, vườn hoa, công viên, khu vui chơi trẻ em…Với sự đa dạng các tiện ích, dịch vụ tại clubhouse này, đảm bảo mọi đối tượng cư dân tại dự án, từ trẻ em đến người cao tuổi đều có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình tiện ích thích hợp nhất để vui chơi, thư giãn.

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng

Clubhouse – “Sợi dây” kết nối cư dân tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Clubhouse này được ví như “sợi dây” vô hình, nơi gắn kết tình cảm giữa các cá nhân trong gia đình, thặt chặt tình đoàn kết, hàng xóm láng giềng giữa các hộ gia đình tại khu. Cũng chính nhờ khối lượng dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng tại Clubhouse tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng mà mỗi quý cư dân khi đến tham gia, vui chơi, giải trí sẽ tìm được người bạn có chung sở thích, chung niềm đam mê, hiểu thêm tính cách và lối sống của nhau, từ đó dễ dàng kết bạn, thêm gắn kết tình cảm, xây dựng một môi trường sống thân thiện, hòa đồng.

Sự xuất hiện của mô hình Clubhouse tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng còn góp phần xoá bỏ hoàn toàn những định kiến về cuộc sống khép kín của những cư dân giàu có trong các khu đô thị cao cấp bởi sự gắn kết một cách thành công từng quý cư dân lại với  nhau trong sự yêu thương và đoàn kết. Mang đến một môi trường sống đong đầy niềm vui, hạnh phúc, nơi có tình yêu thương, sự gắn bó giữa các cá nhân, gia đình trong toàn khu đô thị,  đó chính là yếu tố tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp, là điều tuyệt vời không phải dự án nào cũng có được.

Như vậy, với những lợi ích vượt trội mà clubhouse mang lại không chỉ mang tới cho quý cư dân một thiên đường vui chơi, giải trí, mà còn góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư đoàn kết tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, vừa được khám phá chuỗi tiện ích, dịch vụ thời thượng, đỉnh cao, vừa được sống trong môi trường sống tuyệt vời, cộng đồng dân cư gắn bó, nơi đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho hành trình tìm kiếm nơi an cư của mọi gia đình. Dự kiến thông tin mở bán khu đô thị Vinhomes Hải Phòng sẽ được ra mắt quý khách trong thời gian sắp tới, để phục vụ nhanh chóng, kịp thời nhu cầu và ước muốn của quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280