Chung cư Vinhomes Vinh – Môi trường sống lý tưởng cho con trẻ

Theo thông tin từ các nguồn báo lớn, chung cư Vinhomes Vinh sẽ là dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup sau chuỗi thành công vang dội của các khu đô thị Vinhomes tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng… Là một ông lớn nổi tiếng có tâm trên thị trường bất động sản, Vingroup luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm giá trị để đảm bảo một cuộc sống hoàn hảo nhất, trọn vẹn nhất. Không chỉ đáp ứng tiêu chí của những bậc phụ huynh, người lớn tuổi,  dự án chung cư Vinhomes Vinh hứa hẹn còn là “thiên đường sống” lý tưởng cho con em cư dân tại dự án này.

Chung cư Vinhomes Vinh ngập tràn thiên nhiên

Môi trường sống an toàn và trong lành luôn là mong ước của tất cả các bậc phụ huynh có con nhỏ và thật may mắn khi đây cũng chính là kim chỉ nam của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Vingroup. Ngay tại chính chung cư Vinhomes Vinh, dự kiến sẽ có rất nhiều khoảng không gian trong xanh dành cho trẻ em. Các kiến trúc sư sẽ cố gắng mang thiên nhiên đến từng căn hộ bằng việc tạo ra nhiều mặt thoáng, cửa sổ và các ban công xanh. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các thiết bị nội thất cũng được chú trọng đảm bảo chất liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ

Chung cư Vinhomes Vinh

Chung cư Vinhomes Vinh (ảnh minh họa)

Dự kiến những tiện ích dịch vụ tại dự án

Vinhomes từ lâu đã khẳng định đẳng cấp của mình không chỉ là các sản phẩm nhà ở mà còn bởi những tiện ích dịch vụ đặc quyền chỉ dành cho cư dân Vinhomes như Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vinpro, Vincom… Chính vì thế, khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư Vinhomes Vinh Nghệ An hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng những tiện ích đẳng cấp này sẽ được tích hợp đầy đủ trong nội khu dự án.

Tại dự án chung cư Vinhomes Vinh, con em cư dân có thể cùng phụ huynh của mình tham gia các trò chơi bổ ích giúp rèn luyện sức khỏe và phát triển tư duy. Hệ thống trường liên cấp quốc tế với các trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại, tiên tiến nhất dưới sự dạy dỗ của đội ngũ giáo viên trình độ cao, có tâm với nghề sẽ mang đến nền tảng kiến thức vững chắc và toàn diện cho các em.

Còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích cao cấp khác dự kiến sẽ được đầu tư đầy đủ tại chung cư Vinhomes Vinh. Các bậc phụ huynh muốn cho con em mình được sống và học tập trong môi trường tốt nhất hãy nhanh tay đặt mua ngay căn hộ ngay từ bây giờ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280