Chủ đầu tư Vinhomes Gardenia hứa hẹn những đột phá mới

Thương hiệu Vinhomes và tập đoàn Vingroup chắc chắn đã được rất nhiều người Việt Nam biết tới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến lịch sử hình thành và những cống hiến to lớn của “người khổng lồ” này cho nên kinh tế Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư BĐS cao cấp.

Năm qua, Tập đoàn Vingroup tiếp tục tăng trưởng mạnh với tổng doanh thu thuần 27.724 tỷ đông, lợi nhuận sau thuế từ hoạt động kinh doanh chính đạt 3.689 tỷ đồng, tăng 27% so với năm 2013. Cùng với sự tăng trường này, mức đóng góp cho ngân sách nhà nước cũng tăng mạnh với tổng mức nộp ngân sách Nhà nước đạt 4.166 tỷ đồng, vượt gần 60% so với một năm trước.

LogoVG

Theobáo cáo tài chính năm 2015, Vingroup đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng 1.000 công ty nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2015 và là đơn vị tư nhân nộp thuế lớn nhất cả nước.

Bên cạnh việc đóng góp nguồn thuế dồi dào cho ngân sách nhà nước, Vingroup còn liên tục cung cấp cho thị trường BĐS những sản phẩm nhà ở ưu việt và tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu sống, học tập và làm việc tốt nhất cho người dân. Bên cạnh hàng loạt siêu đô thị đã ra mắt trước đây: Vinhomes Riverside, Times City Minh Khai, Vinhomes Central Park, đơn vị này bắt đầu mở rộng và thống lĩnh thị trường phía Tây với dự án đang rầm rộ chuẩn bị ra mắt – Vinhome Gardenia Cầu Diễn.

Vinhome Gardenia có gì Hot ?

Được quy hoạch trên khu đất 176.300m2, với đa dạng loại hình đầu tư: chung cư cao cấp, biệt thự và liền kề Vinhomes Botanica, khu căn hộ này là sản phẩm kế thừa tinh hoa từ các sản phẩm đi trước cộng sự tối ưu tuyệt đối về không gian cũng như chi phí.

Dự kiến sau khi hoàn thành, Vinhome Gardenia sẽ cung cấp ra thị trường 2055 căn hộ, 364 căn biệt thự, liền kề và shophouse thiết kế sang trọng, xứng tầm. Điểm đặc biệt ở dự án chính là sự xuất hiện của căn hộ Vinhomes Arcadia chỉ có duy nhất 1 phòng ngủ với diện tích từ 54- 57m2, tổng số căn hộ loại này là 254 căn.

vinhomes-gardenia-my-dinh

Quy mô dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Trở thành cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, bạn sẽ có cảm giác đang được sống trong một không gian nghỉ dưỡng yên bình, lành mạnh. Không chỉ là nơi an cư hoàn hảo cho những chủ nhân thành đạt mà nơi đây còn đem đến những cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn với giá trị căn hộ sẽ tăng dần theo thời gian tới. Thông tin chi tiết về lịch mở bán Vinhomes Gardenia, quý khách hàng xem thêm tại : http://vinhomearcadia.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ GỐC CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA
HOTLINE: 0968 980 280