Chính sách đầu tư Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng phồn hoa – thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Nơi đây cũng là nơi hút khách giới đầu tư nhất bởi những lợi thế về vị trí chiến lươc, cơ sở hạ tầng và cư dân văn minh, là điểm tới lý tưởng của hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng (Ảnh minh họa)

Vinpearl Condotel Đà Nẵng (Ảnh minh họa)

Sức hút của Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Đà Nẵng đang tạo ra sức hút chưa từng có trên thị trường. Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị lớn của Đà Nẵng.

  • Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 4 km
  • Có tầm View tuyệt đẹp nhìn ra sông Hàn
  • Cách phố cổ Hội An 30km
  • Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng và khách sạn Novotel 2km
  • Cách sân bay Đà Nẵng 5 km

Dự án Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa hiếm có với tổng diện tích lô đất 20,707m2. Dự án hội tụ 3 điểm nổi bật “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – đây là lý do vì sao Vinpearl Condotel Đà Nẵng lại tạo ra cơn sốt lớn tới vậy.

Chính sách đầu tư hấp dẫn từ Condotel Đà Nẵng

codotel đà nẵng

Nếu so sánh với các kênh đầu tư vào vàng, ngoại tệ hay chứng khoán có mức lợi nhuận thấp và khả năng lưới sóng đầu tư thấp thì đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Chính sách đầu tư hấp dẫn vào Condotel Đà Nẵng:

  • Kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư. Thực tế kinh doanh đã chứng minh, đầu tư biệt thự biển Vingroup có thể mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.
  • Vinpearl Condotel Đà Nẵng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời. Các bất động sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí cho các hư hại, xuống cấp… Với biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup

Khu nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ đem tới diện mạo mới đẳng cấp – hiện đại hơn cho thành phố Đà Nẵng. Qúy khách có thể xem thông tin chi tiết dự án này tại: http://danangcondotel.vn/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280