CEO Phú Quốc – Sự hấp dẫn không thể chối từ

Đặt trọng tâm phát triển, đầu tư của mình vào hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, CEO Group đang có những bước tiến mạnh mẽ trên con đường xây dựng và kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng tại nơi đây và CEO Phú Quốc sẽ là sản phẩm tiếp theo ra mắt khách hàng.

Sức hấp dẫn của CEO Phú Quốc

Không chỉ tạo nên chuỗi căn hộ và biệt thự đẳng cấp, cái mà CEO Group nói chung và CEO Phú Quốc nói riêng muốn hướng tới chính là phát huy thế mạnh đến từ vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Phú Quốc. Lấy cảm hứng từ sự yên bình, giản dị, chất phác – đặc trưng của những người dân vốn làm nghề chài lưới và vẻ đẹp bất tận của Bãi Trường với những bãi biển xanh ngút tầm mắt, làn nước trong xanh cùng hệ động thực vật phong phú …giúp khách hàng mặc sức khám phá.

Toạ lạc ở khu vực Tây Nam của đảo Ngọc Phú Quốc nên Condotel CEO Phú Quốc sở hữu  khí hậu khá ôn hoà, mát mẻ với những ngày nắng chiếm đa số, không bị tác động bởi những cơn bão. Đây cũng chính là một trong những cơ sở giúp dự án thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng cả trong nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn đầu tư.

Đơn vị thiết kế chính của dự án là Kume Design Asia – Một tên tuổi hàng đầu đến từ đất nước mặt trời mọc. Với những am hiểu sâu sắc về vị trí địa lý, thiên nhiên, con người cũng như kinh nghiệm và đẳng cấp vôn có của mình,  Kume Design Asia  đã đem đến cho khách hàng một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự. Bên cạnh sự hiện đại, sang trọng trong những thiết kế, quý khách hàng vẫn cảm nhận vô cùng rõ ràng vẻ đẹp đậm chất Á – Đông cùng những dấu ấn không thể xoá nhoà đến từ thiên nhiên.

Condotel CEO Phú Quốc – Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

549 căn hộ nghỉ dưỡng và 17 căn biệt thự của CEO Phú Quốc đã mang đến cho khách hàng một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả và an toàn. Nhờ những chính sách mở cửa của chính quyền địa phương cũng như chủ đầu tư đã thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng của thị trường BĐS, đặc biệt là khách hàng ngoại quốc đến đây. Hàng loạt các kế hoạch, dự án được thực hiện nhằm cải thiện,nâng cấp hạ tầng, quy hoạch đồng bộ sẽ khiến tiềm năng tăng giá của những căn hộ của  Condotel CEO Phú Quốc ngày một cao.

Hiên nay, những căn hộ được dự đoán sẽ sở hữu mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, nếu không đầu tư hôm nay, trong tương lai, nếu muốn đầu tư vào cùng một dự án, cùng một vị trí như vậy, chắc chắn số tiền mà khách hàng phải bỏ ra sẽ lên đến con số thiên văn. Ngoài ra, nhờ tiềm lực tài chính kinh tế vững mạnh của ông trùm BĐS Việt Nam – CEO Group, hơn 1.000 tỷ đồng đã được rót vào để nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng nội khu, cải thiện giao thông và môi trường cùng vô vàn những tiện ích khách sẽ giúp nâng tầm sự hoàn hảo của dự án. Vì thế, lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng là nên đầu tư Sonasea CEO Phú Quốc ngay hôm nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280