Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi – Vượng khí ban tài lộc

Sở hữu vị trí đặc địa đáng giá ngàn vàng, phong thuỷ hữu tình, dự án Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành nơi an cư vượng khí hội tụ những tinh hoa và tài lộc vĩnh cửu.

Vị trí đắc địa hội tụ tinh hoa, tài lộc

Nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư xây dựng một cách quy mô với vị trí đắc địa đáng giá ngàn vàng, không gian xanh hiếm có giữa lòng thành phố cùng những thiết kế mặt bằng căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hiện đại đẳng cấp bậc nhất mà khó có đơn vị nào có khả năng cạnh tranh được.

Dự án Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi nằm ngay đối diện với thành phố hoàng gia Vinhomes Royal City, gần ngay nhã tư sở Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến – Hà Đông – Nguyễn Trãi, đó là một trong những vị trí đắc địa hiếm có của thủ đô Hà Nội. Vị trí thuận lợi tuyệt vời với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển bởi những liên kết nội đô, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm, trường học, bệnh viện lớn. Chính bởi vậy mà dự án Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt phong thuỷ cùng với sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư và khách hàng về nơi hội đủ những tinh hoa, vượng khí của đất trời này.

Siêu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi - ảnh minh họa

Siêu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

“Nhất cận thị, nhị cận lân, tam cận giang, tứ cận lộ, ngũ cận điền”, đó là những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi quyết định mua nhà, căn hộ hay biệt thự. Và Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong số rất ít những dự án chung cư và căn hộ cao cấp hội tụ đủ cả 5 yếu tố đặc biệt đó.

Nhất cận thị

“Thị” nghĩa là chợ, đó là nơi diễn ra nhiều hoạt động mua bán và trao đổi hàng hóa. Theo quan niệm của người xưa, nếu chọn nhà gần chợ thì sẽ mang lại cho gia chủ một cuộc sống đầy đủ, sung túc và giàu sang. Trong cuộc sống hiện đại, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội thì ngày nay, khái niệm “thị” đã được mở rộng với ý nghĩa không chỉ là nơi mua bán hàng hóa thông thường mà còn là địa điểm cung cấp những dịch vụ và tiện ích. Cũng như nhiều dự án Vinhomes trước đó, Vinhomes Nguyễn Trãi hoàn toàn đảm bảo yếu tố “cận thị” với một hệ thống dịch vừa tiện ích hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nhị cận lân

Đây là yếu tố thể hiện sự tương giao, gần gũi với những gia đình hàng xóm láng giềng. Ngày nay, tại các thành phố lớn hay trong các khu đô thị sầm uất thì mối quan hệ giữa hàng xóm với nhau có phần tách biệt nên yếu tố “cận lân” lúc này có thể được hiểu là sự tương đồng trong văn hóa, trình độ và đẳng cấp sống của những cư dân trong cùng một cộng đồng.

Vinhomes Nguyễn Trãi là một dự án bất động sản có giá trị lớn, nhắm vào đối tượng thuộc phân khúc cao cấp. Chính điều này đã vô hình chung tạo ra một sự sàng lọc về các đối tượng khách hàng và giúp đảm bảo về chất lượng cư dân tại khu đô thị. Khi chọn mua nhà tại căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng những người hàng xóm xung quanh đều là những người thành đạt, giàu có và cùng đẳng cấp với mình.

Tam cận giang

Khái niệm “giang” ở đây có nghĩa là sông. Đây chính là yếu tố phong thủy tạo nên sinh khí, tài lộc và thịnh vượng cho gia đình bạn. Với dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thì yếu tố này hoàn toàn được đảm bảo với hồ điều hòa, khu bể bơi ngoài trời giúp bạn có thể tận hưởng được không khí trong lành và tươi mát.

Tứ cận lộ

“Lộ” ở đây được hiểu là đường đi. Nằm ngay tại vị trí đắc địa trên cung đường Nguyễn Trãi huyết mạch, ngay gần ngã tư sở, kết nối chặt chẽ với địa phận 3 quận sầm uất nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông. Bởi vậy mà dự án Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đảm bảo được những điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc giao thông và di chuyển của quý cư dân.
Ngũ cận điền

Ngày xưa, yếu tố “cận điền” được hiểu là gần ruộng vì đây là hình thức sản xuất chính để tạo ra của cải vật chất cho xã hội. Tuy nhiên, ngày nay, “cận điền” có thể được hiểu theo một nghĩa khác đó là gần nơi làm việc.

Với vị trí nằm ở trung tâm các cơ quan hình chính sự nghiệp, trường học, trung tâm thể thao, văn hóa… Dự án Căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho yếu tố “cận điền”.

Với một vị trí vô cùng đắc địa, hội đủ những yếu tố về phong thủy, chắc chắn dự án Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là nơi an cư lý tưởng mang lại cuộc sống thịnh vượng và nhiều tài lộc cho những quý cư dân giàu có trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280