Biệt thự Vinhomes Mễ Trì Đẳng Cấp Cuộc Sống Thượng Lưu

Vingroup đã thể hiện được vị thế và uy tín của mình trong thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án bất động sản lớn làm thay đổi bộ mặt thành phố. Dự án Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì được Vingroup đầu tư kỹ lưỡng có vị trí trắc địa bậc nhất Hà Nội tại khu vực Mễ Trì. Đây là khu trung tâm kinh tế, chính trị, thể thao và giáo dục của thành phố.

Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh là một trong những sản phẩm nổi bật trong khu đô thị Thanh Hà. Đây là dòng đất nền rất hợp cho nhâu cầu ở lẫn đầu tư do mức giá rẻ và khả năng sinh lời cao. Cùng AE LAND tìm hiểu qua về phân khúc nóng này suốt những năm vừa qua tại Hà Nội nhé.

Các sản phẩm bất động sản của Vingroup đều mang đến những nét độc đáo và phong cách riêng biệt với mật độ xây dựng thấp, giành tối đa diện tích cho hệ thống không gian cảnh quan, cây xanh, không gian vui chơi và thư giãn…

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Vị trí thuận lợi của dự án Vinhomes Mễ Trì – ảnh minh họa

Sở hữu biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì không những mang đến một lô biệt thự mà còn mang đến cho quý khách một đẳng cấp sống, sự trải nghiệm chất lượng cuộc sống.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt, tập trung đông cư dân sầm uất gần những trung tâm lớn của thành phố như

  • Trung tâm hội nghị quốc gia
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • Siêu thị Big C Thăng Long
  • Gần chung cư Thăng Long Numberone
  • Gần tòa nhà Vigracera
  • Gần nhiều trường Đại học…

Các lô Biệt thự Vinhomes Mễ Trì được thiết kế hiện đại đẳng cấp, thể hiện đẳng cấp và tầm vóc của chủ sở hữu. Được xây dựng và thiết kế bởi các đối tác chiến lược của vingroup như Atkins ( Anh ) Aedas ( Mỹ ) là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng bất động sản. Đã xây dựng nhiều công trình nổi tiếng thế giới như Tòa tháp Dubai, Tòa nhà mái vòm và mới đây là dự án Vinhomes Central Park…

Biệt thự – Liền kề Vinhomes Mễ Trì gồm biệt thự đơn lập và song lập có các loại diện tích như sau:

  • Diện Tích Biệt thự đơn lập : khoảng từ 300 – 500m2
  • Diện tích biệt thự song lập : khoảng từ 200 – 250m2
  • Diện tích Liền kề : từ 80 – 120m2
Sức hấp dẫn đầu tư từ khu vực Quận 9 phát triển

Sức hấp dẫn đầu tư từ khu vực Quận 9 phát triển

Theo quy hoạch, dự án Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì Vingroup sẽ xây dựng – phát triển một “siêu đô thị” sẽ được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng 35,5%.

Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì được tính toán thiết kế rất kỹ lưỡng với phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn giành tối đa diện tích cho không gian, cảnh quan cây xanh được bố trí hợp lý. Hồ điều hòa được xây dựng giữa dự án tạo không gian trong lành cho những lô biệt thự paradise mễ trì. Tất cả tạo nên những giá trị, đẳng cấp cho các lô biệt thự – liền kề và căn hộ trong dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280